Moon in the Day รีวิว ถ้าหากใครที่ยังกำลังอินกับซีรีย์เกาหลีแนวโรแมนติกจิกหมอนอยู่ก็ขอแนะนำเรื่องนี้เลยเป็นเรื่องราวของฮันจุนโอ หนุ่มซุปตาร์ที่ทั้งหล่อและเท่เป็นผู้ชายในฝันของสาว ๆ คงนึกภาพออกนะว่าต้องหล่อขนาดไหนถึงขั้นเป็นที่หมายปองเลย

ฮันจุนโอได้เจอกับคังยองฮวา หญิงสาวนักดับเพลิง เอาเป็นว่าเรื่องราวความรักของพวกเขาจะต้องลงเอยอย่างไรเรามาลุ้นไปพร้อมกัน เข้ารับชมหนังฟรีได้ที่ เว็บเถื่อน ดูหนังฟรี

Moon in the Day รีวิว ซีรีย์เกาหลีระทึกขวัญแฟนตาซี ลุ้นความรักของฮันจุนโอ

Moon in the Day รีวิว ซีรีย์เกาหลีระทึกขวัญแฟนตาซี ลุ้นความรักของฮันจุนโอ

Moon in the Day รีวิว เรื่องเกี่ยวกับคู่รักข้ามดาวและการกลับชาติมาเกิด

คิมยองแด นักแสดงจาก The Penthouse กลับมาอีกครั้งกับละครเรื่องนี้ Moon in the Day  2023 นำแสดงโดยพโยเยจินเช่นกัน ซีรีส์นี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับคู่รักข้ามดาวและการกลับชาติมาเกิด

ในโลกแห่งความบันเทิง โรแมนติกคอมเมดี้มีเสน่ห์ที่ยั่งยืน อย่างไรก็ตาม เมื่อคุณใส่เรื่องราวด้วยองค์ประกอบของความโกรธและการแก้แค้น ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือการเล่าเรื่องที่น่าติดตามมากยิ่งขึ้น

นั่นคือแก่นแท้ของเรื่องนี้ Moon in the Day ละครที่มีดราม่าอิงประวัติศาสตร์อยู่เล็กน้อย ซีรีส์นี้นำแสดงโดยความสามารถของคิมยองแดและพโยเยจิน ซึ่งออกอากาศทุกวันพุธและพฤหัสบดี พาผู้ชมเดินทางผ่านกาลเวลาและอารมณ์ ที่ซึ่งความรักและความแค้นมาบรรจบกัน

ในความเข้มข้นของตัวละครเหล่านี้อยู่นอกเหนือแผนภูมิ ฉันดูละครเยอะมาก แต่ปกติแล้วฉันไม่คาดหวังว่าจะมีการแสดงที่เข้มข้นขนาดนี้ ทั้งคิมยองแดและพโยเยจินต่างพากันออกไปจากสวนสาธารณะ อย่าลืมติดตามการรีวิวของเราได้ที่ ซีรีย์เกาหลี

Moon in the Day รีวิว เรื่องเกี่ยวกับคู่รักข้ามดาวและการกลับชาติมาเกิด

ไม่เพียงแต่ตัวละครที่ยอดเยี่ยมและการแสดงชั้นยอดเท่านั้น แต่โครงเรื่องยังสดใหม่อีกด้วย ศัตรูที่กลับชาติมาเกิด อุทิศตน แต่มีดาวข้ามดาวให้กับคู่รัก ถือเป็นรูปแบบใหม่ของละครเกาหลีที่เป็นศัตรูกับคู่รัก

การแสดงชั้นยอดของเหล่านักแสดง

ตัวละครสมทบก็โดดเด่นเช่นกัน พี่ชายผู้ภักดีของฮันจุนโอ ผู้ช่วยผู้ภักดีของฮันจุนโอ เพื่อนที่ซื่อสัตย์ของคังยองฮวา ในเรื่องนี้ moon in the day kdrama อดีตแฟนสาวจอมชั่วร้ายของฮันจุนโอ นักแสดงคู่แข่งอิจฉาของฮันจุนโอ ตัวละครเสริมเหล่านี้ดูเหมือนจะรวมทุกอย่างเช่นกัน เรื่องนี้สนุกและรอคอยทุกตอนอย่างใจจดใจจ่อ

พโยเยจิน เป็นหนึ่งในนักแสดงที่เก่งกว่าในยุคของเธอ ในรายการนี้ เธอค่อย ๆ พัฒนาจากนักดับเพลิงที่แข็งแกร่งไปสู่จิตวิญญาณที่สวยงาม ฉันชอบที่เธอดูเรียบง่ายแต่ยังคงเปล่งประกายความงามตามธรรมชาติ

ความสามารถที่ยอดเยี่ยมตลอด ฉันสับสนเล็กน้อยว่าทุกอย่างเป็นยังไงในตอนแรก แต่ฉันก็สามารถตามทันได้อย่างรวดเร็ว มีความสุขมากที่ได้เห็นบางสิ่งที่แตกต่างออกไปเล็กน้อย มีความสุขอย่างยิ่งที่ได้เห็น คิมยองแดในเรื่องนี้ moon in the day kdrama story ทำหน้าที่ด้านการแสดง ความสามารถอันยอดเยี่ยม

เรื่องย่อของ Moon in the Day 2023

ในโลกแห่งความบันเทิง โรแมนติกคอมเมดี้มีเสน่ห์ที่ยั่งยืน อย่างไรก็ตาม เมื่อคุณใส่เรื่องราวด้วยองค์ประกอบของความโกรธและการแก้แค้น ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือการเล่าเรื่องที่น่าติดตามมากยิ่งขึ้น

นั่นคือแก่นแท้ของเรื่องนี้ Moon in the Day เรื่องย่อ ละครที่มีดราม่าอิงประวัติศาสตร์อยู่เล็กน้อย ซีรีส์นี้นำแสดงโดยความสามารถของคิมยองแดและพโยเยจิน ซึ่งออกอากาศทุกวันพุธและพฤหัสบดี พาผู้ชมเดินทางผ่านกาลเวลาและอารมณ์ ที่ซึ่งความรักและความแค้นมาบรรจบกัน

เรื่องราวของเรื่องนี้ เริ่มต้นขึ้นในอดีตอันไกลโพ้น นำผู้ชมไปสู่สนามรบอันปั่นป่วนในช่วงการล่มสลายของสมาพันธ์คยา ซึ่งเป็นหนึ่งในสามก๊กของเกาหลีในสมัยราชวงศ์ชิลลา ที่นี่ เราจะได้รู้จักกับโดฮา

นักรบผู้น่าเกรงขามที่ใช้คันธนูอย่างชำนาญ ปล่อยลูกธนูเข้าทำลายนายพลกายา เนื่องจากเลือดของศัตรูแทบจะแห้งบนชุดเกราะของเขา

เรื่องย่อของ Moon in the Day 2023

เขาจึงไปยังโครงของเพชฌฆาต ซึ่งเขาบังคับการประหารชีวิตครอบครัวของนายพล และส่งคำเตือนอันน่าสะพรึงกลัวไปยังผู้พบเห็น โดยกระตุ้นให้พวกเขาตกอยู่ในแถว

อย่างไรก็ตาม ท่ามกลางฝูงชนที่หวาดกลัว ฮันริต้าคนหนึ่งก็โดดเด่นในเรื่องนี้ Moon in the Day ตัวละคร เธอเป็นลูกสาวผู้อาฆาตแค้นของนายพลผู้ล่วงลับซึ่งถูกแม่ของเธอซ่อนไว้ก่อนที่ทหารจะพาเธอไป

ริต้าจ้องมองโดฮาชายผู้ต้องรับผิดชอบต่อความตายและความหายนะของครอบครัวเธอด้วยแววตาจริงจังของริต้า ต่อจากนั้น ริต้าพยายามลอบสังหารโดฮา

แต่เกิดเหตุการณ์พลิกผันที่ไม่คาดคิด นำไปสู่ความรักที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นระหว่างพวกเขา แต่ภาระหน้าที่ของเธอในฐานะผู้ล้างแค้นในท้ายที่สุดผลักดันให้ริต้าต้องสังหารโดฮา และสร้างเวทีสำหรับความผูกพันชั่วนิรันดร์

จิตวิญญาณของ โดฮาเป็นอย่างไร ในMoon in the Day 2023

จิตวิญญาณของ โดฮา ปฏิเสธที่จะก้าวไปสู่ชีวิตหลังความตาย แทนที่จะผูกมัดตัวเองกับริตา และชาติอื่นๆ ในอนาคตของเธอ ในขณะที่เขารอคอยโอกาสของตัวเองในการแก้แค้น ก้าวข้ามกาลเวลา

และปรากฏตัวในยุคปัจจุบัน ในปี 2023 ริต้ากลับมาอีกครั้งในบทคังยองฮวา นักดับเพลิงผู้กล้าหาญซึ่งมีประวัติไร้ที่ติในการช่วยชีวิตผู้คนจากเหตุเพลิงไหม้

โดยเชื่อว่าพ่อตำรวจที่เสียชีวิตของเธอเป็นเทวดาผู้พิทักษ์ของเธอ เธอไม่รู้เลยว่าจิตวิญญาณของโดฮายังคงติดตามเธอต่อไป

เมื่อซีรีส์ Moon in the Day นักแสดง ดำเนินไป ตัวละครทั้งสองต้องพบกับจุดจบก่อนวัยอันควร แต่วิญญาณของโดฮาฟื้นขึ้นมาเท่านั้น อย่างไรก็ตาม มีจุดหักมุมที่ทำให้ผู้ชมสนใจและลงทุน ณ วันที่ 9 พฤศจิกายน ออกอากาศได้เพียง 4 ตอนเท่านั้น

จิตวิญญาณของ โดฮาเป็นอย่างไร ในMoon in the Day 2023

ทำให้ทิศทางของละครมีความไม่แน่นอน อย่างไรก็ตาม เคมีที่เข้ากันบนหน้าจอระหว่างนักแสดงนำ ยองฮวา และ จุนโอ นั้นน่าดึงดูดใจอย่างปฏิเสธไม่ได้ และจะดึงดูดผู้ชมให้เข้ากับเรื่องราวของพวกเขา

หัวใจของเรื่องนี้ Moon in the Day ผู้กำกับ มุ่งเน้นไปที่คู่รักที่ข้ามดวงดาว ธีมคลาสสิกในวรรณคดีและสื่อที่สานต่อเรื่องราวอันน่าประทับใจของความรักที่เอาชนะความท้าทาย ในซีรีส์นี้ ธีมจะเปลี่ยนไปอย่างมีเอกลักษณ์

และเพื่อไม่ให้มีการสปอยล์ ฉันจะไม่เปิดเผยรายละเอียด พอจะพูดได้ว่าฉันพบว่าตัวเองอยู่บนรถไฟเหาะที่เต็มไปด้วยอารมณ์

และหวังอย่างแรงกล้าว่าความรักของทั้งคู่จะมีชัย ความหลงใหลและความปรารถนาของการเล่าเรื่องปลุกเร้าอารมณ์ในตัวฉัน ซึ่งทิ้งความประทับใจไม่รู้ลืมไว้

แรงผลักดันจากความปรารถนาใน Moon in the Day 2023

แม้ว่าการกระทำของโดฮาในตอนแรกดูเหมือนจะได้รับแรงผลักดันจากความปรารถนาที่จะแก้แค้น แต่ความรู้สึกที่ซับซ้อนอื่นๆ ก็แฝงตัวอยู่ใต้ผิวเผิน เห็นได้ชัดว่าโดฮาอาจรักริทา

และยองฮวา มากพอๆ กับที่เขาดูถูกเธอ การย้อนกลับไปสู่ประวัติศาสตร์ที่ทั้งคู่มีร่วมกันเผยให้เห็นช่วงเวลาแห่งความอ่อนโยนท่ามกลางความสับสนอลหม่าน

ทำให้เห็นได้ชัดเจนว่าโดฮายังคงผูกพันอย่างลึกซึ้งกับเธอ แม้ว่าจะผ่านมานานหลายปีก็ตาม ความผูกพันที่เขามีต่อเธอมายาวนานและคำสาปที่ผูกมัดพวกเขาทำให้เกิดแง่มุมที่มีเอกลักษณ์และน่าดึงดูดของเรื่องราว

ลักษณะที่น่าสนใจที่สุดอย่างหนึ่งใน Moon in the Day พระเอก ตัวละครของโดฮาคือการถูกคุมขังชั่วนิรันดร์ร่วมกับผู้หญิงที่เขารัก การได้เห็นเธออยู่และตายผ่านชาติที่แล้วนับไม่ถ้วน

แรงผลักดันจากความปรารถนาใน Moon in the Day 2023

แม้ว่าเขาจะไม่ได้โกรธแค้นกับการฆาตกรรมของตัวเอง แต่ประสบการณ์เช่นนี้ย่อมส่งผลเสียต่อจิตวิญญาณอย่างไม่ต้องสงสัย การเปิดเผยการเล่าเรื่องสัญญาว่าจะเต็มไปด้วยศักยภาพ แม้ว่าตอนแรกจะดูค่อนข้างธรรมดาก็ตาม

แม้ว่าละครเรื่องนี้ Moon in the Day นางเอก จะดูน่าสนใจ แต่ก็มีช่วงเวลาที่รู้สึกเหมือนตอนต่างๆ ถูกลากไปเล็กน้อย ลองนึกภาพถ้าโดฮาแสดงบทบาทจุนโออย่างเต็มที่ ในตอนนี้กลายเป็นพล็อตเรื่องที่คุ้มค่ากับป๊อปคอร์น

ลองนึกภาพโดฮาเดินไปรอบๆ เหมือนเป็นเจ้าของร่างของจุนโอ สร้างความโกลาหลและเปลี่ยนละครเรื่องนี้ให้กลายเป็นงานแสดงตลกที่เต็มเปี่ยม คงจะเป็นการจลาจลที่หัวเราะ และผู้ชมแทบจะลุกนั่งไม่ติด ไม่ใช่แค่ละครเท่านั้น แต่เพื่อความเฮฮาของเรื่องทั้งหมดด้วย

เส้นทางรักของชายหนุ่มกับหญิงสาว

และเรื่องนี้ Moon in the Day ตอนจบ สรรสร้างเส้นทางรักของชายหนุ่มกับหญิงสาวอันมีความแค้นเป็นชนวนก่อความสัมพันธ์ อุบัติขึ้นท่ามกลางสมรภูมิรบระหว่างดินแดนเมื่อ 1,500 ปีก่อน หนทางยุติสงครามอันยืดเยื้อเป็นเหตุให้ โดฮา

ผู้นำกองทัพอาณาจักรชิลลาจำเป็นต้องสังหารนายพลคายากับครอบครัวตามพระราชบัญชา ทว่าบุตรสาวของศัตรูอย่าง ฮันรีตา กลับรอดตายมาได้อย่างหวุดหวิด

เธอจึงมีชีวิตอยู่ด้วยความชิงชังกระทั่งยอมเข้าหาโดฮาเพื่อแก้แค้นแทนผู้จากไป หากแต่เธอกลับถลำตัวมอบใจให้กับเป้าหมายด้วยความใกล้ชิดอันยากเกินถอดถอน ก่อนจะต้องจบความพยาบาทครั้งนี้ด้วยการหยิบยื่นความตายแด่ชายที่เธอสุดแค้นแสนรัก

Moon in the Day รีวิว ความสามารถของนักแสดงทำให้เรื่องนี้ออกมาได้ดี

ในสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นทางเลือกในการคัดเลือกนักแสดงอย่างมีสติ รูปร่างที่เพรียวบางของพโยเยจินทำให้คนเรารู้สึกปลอดภัยแบบผิด ๆ

ซึ่งเธอก็แตกสลายอย่างรวดเร็วและเชี่ยวชาญด้วยการแสดงความแข็งแกร่งและความแข็งแกร่งทางจิตใจ คิมยองแดยังทำงานสองบทบาทอย่างรวดเร็วอีกด้วย

จุนโอของเขาเป็นคนที่ทนไม่ได้ เต็มไปด้วยความเย่อหยิ่งของวัยรุ่นและการพึ่งพาสถานะทางสังคมของเขาอย่างไม่ดีต่อสุขภาพ แต่โดฮาของเขาให้ความสงบและการพักผ่อนที่น่ายินดี ขณะเดียวกันก็ปกปิดความขัดแย้งทางศีลธรรมภายในอย่างเชี่ยวชาญ

ในขณะที่การย่อเว็บตูน 200 บทให้กลายเป็นละครเกาหลี 16 ตอนนั้นไม่ใช่เรื่อง Moon in the Day สนุกไหม เล็กๆ เราหวังว่าทีมงานเขียนบทจะชั่งน้ำหนักประเด็นของพล็อตเรื่องให้ชัดเจนยิ่งขึ้นเพื่อให้การดำเนินเรื่องดำเนินไปอย่างเข้มงวดยิ่งขึ้น

Moon in the Day รีวิว ความสามารถของนักแสดงทำให้เรื่องนี้ออกมาได้ดี

โดยแก่นแท้แล้วเรื่องนี้ยังคงเป็นเรื่องราวความรักที่บิดเบี้ยวซึ่งเขียนด้วยเลือดและการแก้แค้น แต่การเปลี่ยนไปใช้สื่ออื่นทำให้ซีรีส์เกาหลีเรื่องนี้สั่นคลอน ผู้ชมอาจต้องรอดูตอนจบของนักแสดงหรือไม่รักเรื่องราวดั้งเดิม แต่น่าเสียดายที่เราเคยเห็นการดัดแปลงที่ดีกว่านี้มาก่อน

ศักยภาพของบทเรื่องนี้เป็นอย่างไร

เนื้อเรื่อง Moon in the Day สปอย มีศักยภาพ แต่ก็เหมือนกับคนอื่นๆ ที่พูดถึงในรีวิวใน Viki จนถึงตอนที่ 7 เลยรู้สึกลากมาก ฉันคิดว่าสิ่งที่ทำให้ฉันไม่สนใจรายการนี้ก็คือบทบาทการตีความของ ML

ในฐานะโดฮา ตัวละครของเขาเริ่มน่าเบื่อหลังจากนั้นไม่นาน ฉันรักฉัน เป็นศัตรูกับคู่รัก แสดงให้เห็นว่าเคมีเข้ากันไม่ได้เมื่อมันควรจะเป็น ลูกชายของฉันมีสีหน้าเหมือนกันแต่ไม่มีอารมณ์ใดๆ ฟางเส้นสุดท้ายของฉันคือฉากจูบในตอนที่สิบ

มันไม่ได้ให้อะไรนอกจากความฝืด เช่นเดียวกับนักแสดงนำหญิง และสำหรับศัตรู ฉันจะบอกว่าเขาทำได้ดีทีเดียวโดยทำให้ฉันรำคาญ ซึ่งหมายความว่ามันเป็นชัยชนะ โดยรวมทุกอย่างดี มีแค่ความฝืดที่เห็นระหว่างลีดทั้งสองตัว

บทสรุปของเรื่องนี้ Moon in the Day 2023

มารู้จักในส่วนของตัวละครและนักแสดงของเรื่องนี้ moon in the day pantip คิมยองแด รับบทเป็น ฮันจุนโอ หนุ่มเจ้าเสน่ห์ผู้ลาออกจากโรงเรียนเพื่อเตรียมตัวเป็นไอดอล ก่อนจะจับพลัดจับผลูสู่ตำแหน่งดาราตัวท็อปของวงการ

เขาสร้างความฮือฮาจากเหตุการณ์ตายแล้วฟื้นอันน่าอัศจรรย์ ไม่มีใครรู้ว่าร่างของเขานั้นกำลังถูกสิงสู่โดย โดฮา วิญญาณนักรบแห่งชิลลาจอมอาฆาตแค้น

พโยเยจิน รับบทเป็น คังยองฮวาในเรื่องนี้ moon in the day viu นักดับเพลิงสาวผู้ตั้งปณิธานว่าจะช่วยเหลือทุกชีวิตให้ปลอดภัยจากสถานการณ์ฉุกเฉิน ชาติที่แล้วเธอเกิดเป็น ฮันรีตา ธิดาของนายพลแห่งอาณาจักรคายา โศกนาฏกรรมในอดีตชาติทำให้เธอถูกวิญญาณร้ายของคนรักตามติดมายังยุคปัจจุบันเพื่อแก้แค้น

อนจูวาน รับบทเป็น ฮันมินโอ ผู้บริหารสูงสุดแห่งค่ายบันเทิง Beginning Entertainment เขาเป็นคนคร่ำเคร่งกับการทำงานแต่กลับโอนอ่อนผ่อนตามต่อฮันจุนโอผู้เป็นน้องชาย หลังผ่านพ้นเหตุการณ์เลวร้ายเขาจึงเริ่มสัมผัสได้ถึงท่าทีและบุคลิกของน้องชายที่เปลี่ยนไปราวกับคนละคน

จองอุงอิน รับบทเป็น ซอกชอลฮวาน อดีตผู้บริหารสูงสุดแห่ง Beginning Entertainment เขาถูกบีบให้ออกจากวงการบันเทิงอย่างถาวร

หลังถูกฮันมินโอกล่าวหาใส่ร้ายจนกลายเป็นนักโทษ หลังออกจากคุกเขายังคงวนเวียนอยู่รอบตัวฮันจุนโอและคังยองฮวาเพื่อผลักทั้งคู่ให้ตกอยู่ในอันตราย

บทสรุปของเรื่องนี้ Moon in the Day 2023

เมื่อการดูเรื่องนี้เริ่มต้นขึ้น ก็มีศักยภาพที่จะน่าสนใจจริงๆ ชีวิตที่ผ่านมาทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับชีวิตปัจจุบันอาจจะทำได้ดี แต่สิ่งที่ทำให้ผิดหวังก็คือเรื่องราวนั่นเอง

Moon in the Day รีวิว อีกสิ่งหนึ่งที่ฉันไม่ชอบคือฟลอริดาเป็นตัวละครที่แข็งแกร่ง ทั้งทางร่างกายและจิตใจ เธอสามารถดูแลตัวเองได้ แต่หลังจากนั้นไม่นาน เธอก็ถูกสร้างให้แสดงเป็นตัวละครที่ทำอะไรไม่ถูก ฉันหวังว่าพวกเขาจะรักษาตัวละครของเธอในฐานะนักดับเพลิง

เธอไม่ควรต้องลาออกจากงาน แต่หากผู้เขียนเปิดโอกาสให้เราได้เห็นว่า ML ใส่ใจเธอมากแค่ไหน แม้ว่าเขาจะคิดว่าเขาไม่ใส่ใจก็ตาม เมื่อเขาเห็นว่าเธอเป็นอันตรายต่อชีวิตของเธอเพื่อช่วยผู้อื่น ในช่วงครึ่งแรกของรายการ ML พยายามฆ่าเธอและจู่ๆ

ก็เปลี่ยนไปโดยไม่ได้อธิบายว่าความโกรธของเขาลดลงหรือทำไม หรือทำไมเขาถึงคิดว่าเขาจะเดินหน้าต่อไปได้ถ้าเขาคือคนที่ฆ่าเธอโดยเริ่มแรกเมื่อเขาไม่ทำ

ทำอย่างนั้นในชาติก่อนๆ moon in the day netflix แถมยังตั้งคำถามอีกว่าถ้าเขาอยู่กับเธอมา 1,500 ปี เขาจะปกป้องเธอได้ยังไงครั้งก่อนเธอตาย แต่ครั้งนี้หรือชีวิต มันเป็นไปได้เหมือนช่วยเธอไม่ให้จมน้ำจนเชื่อว่าเธอมีเทวดาผู้พิทักษ์ .

ครึ่งแรกไม่มีอะไรเกิดขึ้นมากนัก ฉากประวัติศาสตร์ก็ดี พวกเขาน่าจะแสดงช่วงเวลาในปัจจุบันให้มากกว่านี้ สิ่งนี้ยังต้องการความโรแมนติกมากกว่านี้ด้วย ML และ FL นั้นจริงจังเป็นส่วนใหญ่ หวังว่าเราจะได้เห็นเคมีของพวกเขาตลอดถึงแม้ว่าจะเป็นช่วงเวลาที่ตลกก็ตาม

สรุปเรื่องนี้สนุกหรือไม่

อุปนิสัยของพี่ชายก็ดี คนเลวก็โอเค ตัวละครอื่นๆ ส่วนใหญ่อยู่ที่นั่นโดยไม่มีผลกระทบมากนัก พระภิกษุยังพูดปริศนาที่ไม่จำเป็น ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องเปล่าประโยชน์ส่วนใหญ่

ตอนจบก็โอเคนะ แต่ฉันไม่รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง หวังว่า moon in the day rating พวกเขาจะแสดงให้เห็นมากขึ้น ฉันเดาว่าคุณสามารถเรียกได้ว่าเป็นการสิ้นสุดที่สมจริง

มันไม่ใช่การแสดงที่แย่แต่ไม่มีอะไรที่น่าอัศจรรย์ ฉันคิดว่าเพลงประกอบและการออกแบบมันสวยงามมาก หนึ่งในไม่กี่สิ่งที่โดดเด่นจริงๆ แต่ยังไงก็ไม่ควรที่จะพลาดดูเรื่องนี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *