Queen of Tears รีวิว ช่วงนี้ไม่รู้ทำไมกระแสซีรีย์ดราม่าถึงแรงมาก ๆ ทางเราขอมาป้ายยาซีรีย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวความรักของคู่สามีภรรยา ฮงแฮอิน ทายาทรุ่นที่ 3 ของควีนส์กรุ๊ปและราชินีแห่งวงการห้างสรรพสินค้า กับ แพคฮยอนอู

ด้วยว่าที่ความรักของพวกเขาไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่เนื่องจากการห่างขอฐานะที่มากเกินไป เรื่องราวของความรักของพวกเขาจะเป็นอย่างไรและจบสวยหรือไม่เรามาลุ้นไปพร้อมกัน ติดตามเรื่องราวสนุก ๆ ของเรื่องนี้ได้ที่ เว็บเถื่อน ดูหนังฟรี สามารถเข้ารับชมได้ฟรี

Queen of Tears รีวิว ซีรีย์เกาหลี เรื่องราวความรักดราม่าของคู่สามีภรรยา

Queen of Tears รีวิว ซีรีย์เกาหลี เรื่องราวความรักดราม่าของคู่สามีภรรยา

Queen of Tears รีวิว ผลงานกำกับของใคร

แม้จะเป็นหนึ่งในซีรีส์เกาหลีที่ Netflix รอคอยมากที่สุดในปี 2024 แต่ความสำเร็จอันยอดเยี่ยมของเรื่องนี้ล้นหลาม เรื่องนี้คาดว่าจะทำลายสถิติผู้ชมของ TVN ที่ Crash Landing on You จัดขึ้นในปัจจุบัน แต่อาจไปไกลถึงขนาดที่จะเห็นว่ามันตรงกับตัวเลขการชมของ Nielsen ใน SKY Castle ของ JBTC อย่าลืมติดตามการรีวิวของเราได้ที่ ซีรีย์เกาหลี

ซึ่งปัจจุบันเป็นละครเกาหลีทางเคเบิลที่มีผู้ชมมากที่สุดเป็นอันดับสามของ ตลอดเวลา แม้ว่าจะนอกเหนือจากผู้ชมในครัวเรือนแล้วเรื่องนี้ ก็ได้ครองอินเทอร์เน็ตอย่างรวดเร็วเพื่อรักษาตำแหน่งให้เป็นหนึ่งในละครเกาหลีที่ดีที่สุดในปี 2024 จนถึงตอนนี้

เรื่องนี้ Queen of Tears ได้สองผู้กำกับคนเก่ง คิมฮีวอน The Crowned Clown และ Soundtrackและ Little Women และ จางยองอู I Need Romance 2-3 และ Bulgasal : Immortal Souls

และนักเขียนฝีมือดี พัคจีอึน ที่เคยฝากผลงานปัง ๆ มาแล้วหลายเรื่องอย่าง Crash Landing on You และ The Legend of the Blue Sea และ My Love from the Star ว้าวแค่นี้ก็น่าดูแล้ว จะสนุกปังเว่อร์ ระดับไหนนะ

พร้อมกันนี้ ยังนับเป็นผลงานการกลับมาของ คิมซูฮยอน เจ้าชายแห่งวงการซีรีส์โรแมนติกคอเมดี้ และยังเป็นการรวมตัวของทัพนักแสดงระดับแถวหน้า

Queen of Tears รีวิว ผลงานกำกับของใคร

ซึ่งรวมถึงการได้ พัคซองฮุน ที่โด่งดังจากบทบาทสุดโดดเด่นในเรื่อง The Glory มาสร้างสีสันและความตื่นเต้นให้กับไลน์อัปนักแสดงซีรีส์เรื่องนี้อีกด้วย

ซึ่งเรื่องนี้ ราชินีแห่งน้ำตา เป็นซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้แห่งปีที่จะทำให้แฟนๆ ได้เคลิบเคลิ้มไปกับเรื่องราวของชีวิตแต่งงานที่สมบูรณ์แบบเกินกว่าจะยั่งยืนได้นาน ระหว่าง ฮงแฮอิน รับบทโดย คิมจีวอน ทายาทอภิมหาเศรษฐีรุ่นที่ 3

และ แพคฮยอนอู รับบทโดย คิมซูฮยอน ลูกชายผู้ใหญ่บ้านที่แสนจะถ่อมตัว ความพลิกผันในชีวิตแต่งงานจะเผยความลับที่จะชี้ชะตาให้กับความสัมพันธ์ของคนทั้งสองอีกด้วย

งานนี้ นูน่าเมี้ยน มีโอกาสได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์เรื่องนี้ พร้อมพูดคุยกับ คิมซูฮยอน และ คิมจีวอน และ พัคซองฮุน และ กวักดงยอน และอีจูบิน รวมทั้งผู้กำกับจางยองอู

และคิมฮีวอน ถึงเรื่องราวกว่าจะมาเป็นซีรีส์เรื่องนี้ รวมถึงเบื้องหลังการทำงาน และการสื่อสารอารมณ์ของเหล่าทัพนักแสดงระดับแถวหน้า อีกทั้งแนะนำฉากเด็ดที่เหล่าผู้ชม ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

นางเอกของ ราชินีแห่งน้ำตา คือใคร

นางเอกของเรื่องนี้ คิม จี ว็อน เป็นคนรับบทเกิดวันที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2535 เป็นนักแสดงชาวเกาหลีใต้ เธอได้รับความสนใจจากบทบาทในซีรีส์โทรทัศน์มากมาย คิม จีวอน เกิดเมื่อวันที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2535 ในเขตกึมชอน กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้

และมีพี่สาวที่อายุมากกว่าเธอสองปี ในขณะที่ยังเป็นวัยรุ่นในปี 2550 เธอถูกแมวมองตามท้องถนนและเซ็นสัญญากับบริษัทบันเทิง ต่อมาเธอก็กลายเป็นเด็กฝึกหัดมานานกว่าสามปีในขณะที่เตรียมตัวสำหรับการเดบิวต์

ใน ราชินีแห่งน้ำตา รีวิว ช่วงปีแรกในโรงเรียนมัธยมต้น เธอใช้เวลาหกเดือนถึงหนึ่งปีศึกษาในชิคาโก รัฐอิลลินอยส์ สหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นที่ซึ่งญาติฝ่ายมารดาของเธออาศัยอยู่ หลังจากเข้าสู่วงการในปี 2010 ในที่สุด เธอได้ศึกษาต่อโดยลงทะเบียนเรียนที่ Department of Theatre ของมหาวิทยาลัย Dongguk ในปี 2011

ในปี 2018 เธอได้แสดงในช่วงแรกในภาคที่สามของซีรีส์ภาพยนตร์ Detective K เรื่อง Detective K: Secret of the Living Dead เธอรับบทเป็นหญิงสาวลึกลับที่สูญเสียความทรงจำและมีส่วนร่วมในการสืบสวน คิม พร้อมด้วยจินกู นักแสดงร่วมจากเรื่อง Descendants of the Sun ได้มาเป็นแขกรับเชิญในละครประวัติศาสตร์เรื่อง Mr.Sunshine โดยคิม อึนซุก

นางเอกของ ราชินีแห่งน้ำตา คือใคร

ในปี 2019 คิมรับบทเป็นทันย่าซึ่งเป็นหัวหน้าเผ่า Wahan และซงจุงกิมีความรักในละครแฟนตาซีอิงประวัติศาสตร์เรื่อง Arthdal Chronicles ละครเรื่องนี้เป็นโครงการคืนสู่เหย้าของซงและคิม ซึ่งทั้งคู่ได้แสดงในละครยอดนิยมประจำปี 2559

Queen of Tears รีวิว เรื่อง Descendants of the Sun แม้ว่าซีรีส์นี้จะได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลาย การวิพากษ์วิจารณ์ถึงความคล้ายคลึงกับรายการอื่นๆ และเรตติ้งต่ำกว่าที่คาดไว้ แต่ก็ได้รับการต่ออายุสำหรับซีซันที่สอง อย่างไรก็ตาม คิมและซองไม่ได้กลับมารับบทเดิมในซีซันที่สอง

ในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 คิมเซ็นสัญญากับ Salt Entertainment ต่อมาในปีนั้น เธอได้แสดงในเว็บซีรีส์เรื่อง Lovestruck in the City ประกบจีชางอุค ซึ่งฉายรอบปฐมทัศน์ทาง Kakao TV ในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2563

คิม จีวอนมีผลงานด้านการแสดงมากมาย

ในเดือนเมษายน พ.ศ. 2565 เธอได้แสดงในซีรีส์โทรทัศน์เรื่อง My Liberation Notes ซึ่งเธอรับบทเป็นพนักงานเก็บตัวที่ดิ้นรนเพื่อหลบหนีจากชีวิตที่น่าเบื่อหน่ายของเธอ ในระหว่างการฉาย ซีรีส์นี้ได้รับเรตติ้งเล็กน้อยแต่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และดึงดูดความสนใจจากงานเขียนและสถานการณ์ที่เกี่ยวข้องกันคิมได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง Baeksang จากการแสดงของเธอในซีรีส์นี้

ใน ราชินีแห่งน้ำตา ผู้กำกับ เดือนมิถุนายน พ.ศ. 2565 สัญญาของคิมกับซอลต์เอนเตอร์เทนเมนต์สิ้นสุดลง และเธอตัดสินใจที่จะไม่ต่ออายุเมื่อวันที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2565 คิมเซ็นสัญญากับ HighZium Studio

เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2565 Studio Dragon และ Culture Depot ยืนยันการมีส่วนร่วมของคิมในละครเรื่อง Queen of Tears ทางช่อง tvN ซึ่งเดิมมีกำหนดไว้ในช่วงครึ่งหลังของปี พ.ศ. 2566 จากนั้นจึงย้ายไปในช่วงครึ่งแรกของปี พ.ศ. 2567 เธอรับบทเป็น ฮงแฮอิน ละครของกลุ่มควีนส์ ทายาทแชโบล

ใครรับบทเป็นพระเอกของ ราชินีแห่งน้ำตา

พระเอกของเรื่องนี้มีหน้าตาที่ละมุนมาก ๆ ตี๋ ๆ ขาว ๆ ยิ้มน่ารัก ซึ่ง คิม ซู ฮย็อน เป็นคนรับบท เกิดเมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2531 เป็นนักแสดงชาวเกาหลีใต้ หนึ่งในนักแสดงที่ได้รับค่าตอบแทนสูงสุดในเกาหลีใต้ในปี 2020 รางวัลของเขา

ได้แก่ รางวัล Baeksang Arts Awards ห้ารางวัล รางวัล Grand Bell Awards สองรางวัล และรางวัล Blue Dragon Film Award หนึ่งรางวัล ตั้งแต่ปี 2012 ถึง 2016 ในปี 2021 และ 2022 เขาได้ปรากฏตัวในรายชื่อ Forbes Korea Power Celebrity 40

Queen of Tears ผู้กำกับ เขาได้รับเลือกให้เป็นนักแสดงโทรทัศน์แห่งปีของ Gallup Korea ในปี 2014 และได้รับเลือกจาก Forbes ในรายการ 30 Under 30 Asia ประจำปี 2016 คิมเข้าเรียนการแสดงในช่วงปีการศึกษาตามคำแนะนำของแม่เพื่อเอาชนะบุคลิกเก็บตัวของเขา

หลังจากผลงานละครสองสามเรื่อง เขาได้เปิดตัวทางโทรทัศน์ในปี 2550 ด้วยซิทคอมครอบครัว Kimchi Cheese Smile เขายังคงสร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองด้วยการแสดงนำในละครโทรทัศน์เรื่อง Dream High ในปี 2011

และ Moon Embracing the Sun ในปี2012 รวมถึงภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดเรื่อง The Thieves ในปี2012 และ Secretly และ Greatly ในปี2013 การแสดงของเขาในฐานะราชาลีฮวอนในเรื่อง Moon Embracing the Sun ทำให้เขาได้รับรางวัล Baeksang Arts Award สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม โทรทัศน์เมื่ออายุ 25 ปี

ใครรับบทเป็นพระเอกของ ราชินีแห่งน้ำตา

คิมกลายเป็นฮันรยูสตาร์อันดับต้นๆ ในขณะที่เขาประสบความสำเร็จมากขึ้นด้วยซีรีส์แฟนตาซีเรื่อง My Love from the Star ในปี2013 ถึง 14 และละครวาไรตี้เรื่อง The Producers ในปี2015 ซึ่งทำให้เขาได้รับรางวัลแดซังถึง 3 รางวัล เป็นรางวัลใหญ่

เขาสมัครเข้ารับราชการทหารในเดือนตุลาคม ปี 2017 และกลับมาแสดงอีกครั้งด้วยภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง It’s OK to Not Be OK ในปี2020 หลังจากนั้นเขาได้แสดงในละครเรื่องแรกของ Coupang Play One Ordinary Dayในปี2021 และเรื่องนี้ Queen of Tears พระเอก

พระเอกของเรื่องนี้ก็มีผลงานด้านการแสดงไม่น้อยเลย

คิมเกิดเมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2531 บิดาผู้ให้กำเนิดของเขาคือคิมชุงฮุนและเป็นนักร้องนำของวงดนตรี Seven Dolphins ในยุค 80 พ่อแม่ของเขาแยกทางกันตั้งแต่เขายังเด็ก ดังนั้นเขาจึงถือว่าตัวเองเป็นลูกชายคนเดียวที่เติบโตมาในครอบครัวแม่เลี้ยงเดี่ยว

แม่ของคิมสนับสนุนให้เขาเข้าเรียนการแสดงใน Queen of Tears นางเอก ช่วงปีการศึกษาเพื่อช่วยให้เขาเอาชนะบุคลิกที่ขี้อายและเก็บตัวได้ แรงบันดาลใจในการเป็นนักแสดงของเขาเริ่มต้นขึ้นอย่างมากระหว่างช่วงมัธยมต้นและมัธยมปลาย

การแสดงหลักครั้งแรกของเขาคือละครเวทีเรื่อง A Midsummer Night’s Dream ของเช็คสเปียร์ โดยรับบทเป็นพัค ผลงานในเวลาต่อมาของเขาในโรงละคร ได้แก่ บทบาทของ Kenickie และ Hamlet ในละครเพลงเรื่อง Grease และโศกนาฏกรรม Hamlet

ภายในปี 2549 คิมสำเร็จการศึกษาระดับประถมศึกษา มัธยมต้น และมัธยมปลายในกังนัม กรุงโซล และเปิดตัวในฐานะนักแสดงโทรทัศน์ในปี 2550 หลังจากการออดิชั่น เขาลงทะเบียนเรียนที่แผนกภาพยนตร์และการละครของมหาวิทยาลัย Chung Ang ในปี 2009

เรื่องย่อของ ราชินีแห่งน้ำตา

เรื่องราวความรักอันเข้มข้นของ ฮงแฮอิน และ แบค ฮยอนวู คาดว่าจะจบลงในสุดสัปดาห์นี้ การคาดการณ์เกี่ยวกับตอนจบขอเรื่องนี้ไม่ได้มีจำกัดนัก เนื่องจากแฟนๆ ต่างพยายามสรุป

จะเกิดอะไรขึ้นกับตัวละครที่ต้องจับจ้องหน้าจอในช่วงสองเดือนที่ผ่านมา แม้ว่าเรื่องราวของ ฮงแฮอิน และ แบค ฮยอนวู  จะจบลงด้วยความสุขหรือไม่ก็ตาม มีเหตุผลหลายประการที่ทำให้ เรื่องนี้กลายเป็นหนึ่งในละครเกาหลีที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปีนี้

พัคจีอึนในเรื่องนี้ Queen of Tears เรื่องย่อ เป็นหนึ่งในนักเขียนบทละครเกาหลีที่ได้รับการยกย่องมากที่สุด โดยมีผลงานที่ประสบความสำเร็จอย่างน่าประทับใจและเสริมความแข็งแกร่งด้วยการเพิ่มรายการใหม่ๆ ทุกครั้ง ในตอนแรกเธอเริ่มต้นจากซิทคอมและวาไรตี้โชว์แนวโรแมนติกคอมเมดี้แฟนตาซี

เลยทำให้ปาร์คหลงทางเข้าสู่ดินแดนใหม่เป็นครั้งแรกและฟื้นคืนกระแสเกาหลีด้วยผลลัพธ์ที่ตามมา ผลงานในเวลาต่อมาของปาร์คเรื่อง The Producers และ The Legend of the Blue Sea ประสบความสำเร็จอย่างมาก แต่เป็นละครที่เธอเขียนต่อหน้าเรื่องนี้ที่ยังคงเป็นผลงานที่น่าจดจำที่สุดของเธอจนถึงปัจจุบัน

เรื่องย่อของ ราชินีแห่งน้ำตา

ซึ่งนำแสดงโดยฮยอนบินและซอนเยจินในฐานะคู่รักจากเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ ถูกพัคจีอึนเป็นผู้บงการ ตัวละครที่มีชีวิตชีวาในเรื่องนี้รวมถึงผลงานอื่นๆ ของเธอก่อนหน้านี้ ลอยออกจากจอและดึงดูดผู้ชม

แต่มันอยู่ในอาณาจักรแห่งความโรแมนติกที่ปาร์ค จีอึนเก่ง ในขณะที่ ยุน เซรี และ รี จองฮยอก ยังคงเป็นหนึ่งในคู่รักดราม่าที่ดีที่สุดที่เคยมีชีวิตขึ้นมา โดยมีเบคฮยอนอูและฮงแฮอินจากเรื่องนี้เตรียมเดินตามรอยเท้าของพวกเขา

ใยรักทุกคนที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ ราชินีแห่งน้ำตา เรื่องย่อ ตั้งแต่นักแสดงนำที่ยอดเยี่ยมและนักแสดงสมทบไปจนถึงผู้ที่อยู่หลังกล้องที่สร้างสิ่งนี้ รูปลักษณ์สวยงามและเป็นการเริ่มต้นซีรีส์ที่ยอดเยี่ยมด้วยบทสนทนาที่ตลกขบขันและสถานการณ์ที่น่าเศร้าที่นำไปสู่ปัจจุบันของทุกคน ความคาดหวังของฉันพุ่งสูงขึ้นหลังจากสองสามตอนแรก

อย่างไรก็ตาม ถ้าฉันมีปัญหาประการหนึ่งกับเรื่องนี้ ก็คือนักแสดงนำมีเวลาฉายร่วมกันไม่เพียงพอและไม่ได้ใช้เวลาต่อสู้กับความชั่วร้าย ฉันอดทนรอตอนแล้วตอนเล่าเพื่อดูฉากเงียบๆ

ที่ใช้อย่างสบายใจ โดยที่นักแสดงนำได้คุ้นเคยกันทางอารมณ์ แต่สุดท้ายแล้ว เราก็ไม่ได้รับการกอดในช่วงเวลาสุดท้ายของความสุขตลอดไปด้วยซ้ำ สุดท้ายก็ไม่ค่อยพอใจเท่าที่ควร

Queen of Tears รีวิว แนะนำตัวละคร

ตัวละครแรกของเรื่องนี้ ราชินีแห่งน้ำตา ตัวละคร คิมซูฮยอน รับบทเป็น แบคฮยอนอู ชายหนุ่มผู้ซึ่งเป็นความภาคภูมิใจของหมู่บ้านยงดูรี และเป็นผู้อำนวยการด้านกฎหมายของกลุ่มบริษัท Queens Group

เขาเป็นสามีของ ฮงแฮอิน ที่แต่งงานกันมาได้ 3 ปี แล้วพบว่าตัวเองไม่มีความสุขกับชีวิตหลังแต่งงาน ด้วยแรงกดดันต่าง ๆ มากมาย หลังกลายมาเป็นลูกเขยของตระกูลแชบอล

ตัวละครที่สอง คือ คิมจีวอน รับบทเป็น ฮงแฮอิน ทายาทมหาเศรษฐี ผู้ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น ‘ราชินีแห่งห้างสรรพสินค้า Queens Group เธอเพียบพร้อมไปหมดทุกอย่างทั้งพื้นฐานทางครอบครัว หน้าที่การงาน

นักแสดงในเรื่องนี้มีความโดดเด่นมาก

และชีวิตรัก เธอคิดเสมอว่าเธอทำได้ทุกอย่าง และมีเป้าหมายที่จะนำห้างสรรพสินค้าของเธอเข้าสู่คลับล้านล้านวอน ขณะที่เธอกำลังอยู่บนเส้นทางสู่ความสำเร็จ ก็ดันมีข่าวร้ายที่เป็นเหมือนฟ้าผ่าเข้ามาในชีวิตของเธอเต็ม ๆ

ตัวละครที่สามในเรื่องนี้ Queen of Tears สปอย คือ พัคซองฮุน รับบทเป็น ยุนอึนซอง อดีตนักวิเคราะห์หุ้นวอลสตรีท ผู้เชี่ยวชาญด้าน M&A เขาเป็นนักลงทุนที่มีชื่อเสียง และเป็นที่ต้องการตัวของคนใหญ่คนโตมากมาย

แม้จะมีคนอยากรู้จักเขา แต่ชีวิตส่วนตัวของเขายังคงเป็นปริศนา หลังจากอยู่เมืองนอกมานาน ก็ตัดสินใจกลับมาเกาหลีใต้เพื่อสานสัมพันธ์กับ Queens Group ด้วยเหตุผลบางอย่าง

Queen of Tears รีวิว แนะนำตัวละคร

ตัวละครที่สี่ คือ ควักดงยอน รับบทเป็น ฮงซูชอล กรรมการผู้จัดการ Queen’s Group และ ประธาน Queen’s Mart เขาเติบโตมาพร้อมกับ ฮงแฮอิน ที่เก่งกาจและโดดเด่นกว่าเขาเสมอ จนกระทั่งโตมา แม้กระทั่งสบตาพี่สาว

เขาก็เผลอตั้งการ์ดขึ้นมาโดยอัตโนมัติ และรู้สึกหงุดหงิดอย่างไม่มีสาเหตุ ชีวิตของเขามีผู้หญิงในอุดมคติเพียงแบบเดียว คือ คนที่ตรงกันข้ามกับ ฮงแฮอิน โดยสิ้นเชิง และโชคดีที่เขาได้พบกับผู้หญิงคนนั้น และแต่งงานใช้ชีวิตมีความสุขยิ่งกว่าใคร

ตัวละครที่ห้า ในเรื่องนี้ Queen of Tears ตัวละคร คือ อีจูบิน รับบทเป็น ชอนดาฮเยภรรยาของ ฮงซูชอล ที่มีภาพลักษณ์ที่สง่างามและหรูหรา ราวกับหลุดออกมาจากภาพวาด เธอมีมารยาทดี ฉลาด รอบรู้ และและสามารถพูดคุยเกี่ยวกับประเด็นต่างๆ ได้อย่างชาญฉลาด จากแบคกราวน์ครอบครัวที่มีการศึกษาที่ดี ด้วยเหตุผลเหล่านี้เธอจึงเป็นที่รักของคนในตระกูลควีนส์กรุป

เหล่านักแสดงทุกคนในซีรีส์นี้มีความโดดเด่นมาก ฉันไม่พูดหรือเข้าใจภาษาเกาหลีแต่แค่อ่านคำแปลและอารมณ์ของนักแสดงก็พิสูจน์ได้ว่านักแสดงทุกคนเก่งแค่ไหน การแปลเป็นเสียงภาษาอังกฤษไม่ได้สื่อถึงอารมณ์ของนักแสดงได้อย่างเหมาะสม

ความรู้สึกหลังรับชม ราชินีแห่งน้ำตา

สำหรับซีรีส์เรื่องนี้ Queen of Tears นักแสดง ส่วนตัวคือเพิ่งมาตามดูทีหลัง เห็นตั้งแต่ช่วงออนแอร์แรกๆ แล้ว แต่ก็ไม่ได้สนใจเท่าไหร่เลยยังไม่ได้ดู ซึ่งในระหว่างที่ออนแอร์ก็เห็นกระแสซีรีส์เรื่องนี้เป็นระยะๆ ส่วนใหญ่มีแต่คนชมกันทั้งนั้นว่าสนุก

ก็เลยดองไว้ก่อนจนมาครบทุกตอนและค่อยดูรวดเดียว คือเข้าไปดูแบบไม่ได้คาดหวังอะไรมากมาย ไม่รู้ด้วยว่าเรื่องราวเกี่ยวกับอะไร แต่พอไปไม่กี่ตอนก็รู้แล้วว่ามันสนุกจริงๆ ดูเพลินมาก ติดยาวๆ

แบบรวดเดียวจบ 16 ตอน ทั้งที่ซีรีส์มันก็ไม่ได้ล้ำหรือแปลกใหม่อะไรเลย มันคือซีรีส์รอมคอมสูตรสำเร็จของเกาหลีเลย แต่มันเป็นสูตรสำเร็จที่ทำออกมาได้พอเหมาะพอดีไปหมด พล็อตเรื่องไม่ได้มีอะไรมากมายเลย

แค่คู่แต่งงานที่ระหองระแหง จนมาเจอจุดเปลี่ยนของความสัมพันธ์และเริ่มสานต่อกันใหม่ วางพล็อตแบบสูตรสำเร็จคือนางเอกรวย พระเอกจน แต่สิ่งที่น่าสนใจคือเขาเอาความต่างทางชนชั้นนี้มาเป็นประเด็นหลักที่ทำให้ทั้งคู่ระหองระแหงกัน

ความรู้สึกหลังรับชม ราชินีแห่งน้ำตา

ฉันรักคิมซูฮยอนตั้งแต่ Dream High ซีซั่น 1 แต่ฉันจะซื่อสัตย์กับรีวิวของฉัน ฉันห่างหายไปจากละครเกาหลีเพราะว่าฉันไม่รู้สึกว่าตัวเองรู้สึกอย่างไรระหว่างแสดงละครเหล่านั้นย้อนกลับไปในช่วงปี 2000 อาจเป็นเพราะตอนนั้นไม่มีสปอยล์

อย่างไรก็ตาม ใน ราชินีแห่งน้ำตา นักแสดง ฐานะแฟนคลับของคิมซูฮยอน เขาไม่เคยแสดงบทบาทนี้ซ้ำอีกเลย ตอนแรกฉันรู้สึกเบื่อกับละครคัมแบ็คของเขา แต่พอดูตอนแรก ฉันก็เริ่มชอบบทบาทของเขาในฐานะสามี ฉันเริ่มชอบคิมจีวอนในฐานะนักแสดงด้วย

ฉันเกลียดเธอในช่วงที่เธอมีบทบาทเป็นทายาทพูดได้เลยว่ามาไกลกันทั้งคู่เลย กลับมาที่ละครอีกครั้งเรื่องที่ไม่ใช่เรื่องรักทั่วไป มันเกี่ยวกับความรู้สึกหลังแต่งงานมากกว่า ในฐานะผู้หญิงที่แต่งงานแล้วซึ่งมีชีวิตแต่งงานที่ล้มเหลว

คุณจะสัมผัสได้ถึงความรักระหว่างคู่รักที่ถูกซ่อนไว้เนื่องจากความเหนื่อยล้าทางอารมณ์ หลังจากดูทั้งสี่ตอนแล้ว ฉันเริ่มเข้าใจตัวละครหลักและแทบจะรอตอนต่อไปไม่ไหว โดยเฉพาะบทเรียนเกี่ยวกับการแต่งงาน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *