Ballerina รีวิว หนังเกาหลีแนวต่อสู้ที่ดุเดือดมาก ๆ เรื่องนี้ทุกคนไม่ควรที่จะพลาดเลย เป็นเรื่องราวของสาวคนนึง อ๊กจู ที่เคยทำงานเป็นบอดี้การ์ดหญิงมาก่อนมีทักษาะการต่อสู้ที่น่าเหลือเชื่อ

และมีเพื่อนเป็นนักบัลเลต์แต่เธอดันตายอย่างปริศนาเลยทำให้อ๊กจูต้องออกตามหาความตริง เรื่องราวของเรื่องนี้จะสนุกมากแค่ไหน เรามาลุ้นไปพร้อมกัน ติดตามเรื่องราวสนุก ๆ ของเรื่องนี้ได้ที่ เว็บเถื่อน ดูหนังฟรี สามารถเข้ารับชมได้ฟรี

Ballerina รีวิว หนังเกาหลีแนวการต่อสู้ เรื่องราวของการล้างแค้นให้เพื่อน

Ballerina รีวิว หนังเกาหลีแนวการต่อสู้ เรื่องราวของการล้างแค้นให้เพื่อน

Ballerina รีวิว แอ็คชั่นระทึกขวัญของเกาหลีใต้

ในการเปิดตัวที่ราบรื่นของเรื่องนี้แอ็คชั่นระทึกขวัญของเกาหลีใต้ หญิงสาวผู้ไม่พอใจที่ชื่อ โอเคจู โดยจอนจองซอ สามารถต่อสู้กับกลุ่มโจรที่ใช้มีดถือสับปะรดกระป๋องได้อย่างง่ายดาย ถ้าหากท่านชื่นชอบการรีวิวของเราสามารถติดตามการรีวิวของเราเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ ซีรีย์เกาหลี อ่านฟรี

เป็นฉากไดนาโมที่มีฉากอยู่ในร้านสะดวกซื้อที่คับแคบซึ่งทำให้เกิดสองสิ่งขึ้นมาทันที ประการแรก โอเคจู เป็นคนเก่งที่ผ่านการรับรองพร้อมทักษะการต่อสู้ที่ไร้สาระ ประการที่สอง

ฉากต่อสู้ของหนังเรื่องนี้จะเป็นการแสดงบัลเล่ต์ป่าเถื่อน โหดร้ายอย่างงดงามและเคลื่อนไหวอย่างหวุดหวิด ยิ่งไปกว่านั้น เราเรียนรู้อย่างรวดเร็วว่า โอเคจู ในเรื่องนี้ Ballerina เป็นผู้รับเหมารักษาความปลอดภัยส่วนตัวชั้นยอด และเธอมีเพื่อนคนหนึ่งในโลกคือ มินฮี ปาร์ค ยูริม ซึ่งเป็นนักเต้นที่มีตำแหน่งในภาพยนตร์

แต่ก็น่าเสียดายสำหรับโอกจู เธอพบว่าเพื่อนที่ใจดีและร่าเริงของเธอได้ฆ่าตัวตายเมื่อเธอไปเยี่ยมในคืนหนึ่ง บนเตียงของมินฮี เธอเห็นจดหมายขอร้องให้โอกจูแก้แค้น

Ballerina รีวิว แอ็คชั่นระทึกขวัญของเกาหลีใต้

สิ่งนี้ทำให้บอดี้การ์ดผู้แข็งแกร่งในการต่อสู้ของเราตกอยู่ในเส้นทางสงครามในเรื่องนี้ รีวิว ร่ายระบำฆ่า โดยมุ่งมั่นที่จะค้นหาว่าทำไมเพื่อนของเธอถึงฆ่าตัวตายและลงโทษทุกคนที่รับผิดชอบอย่างโหดเหี้ยม หลังจากสืบค้นข้อมูลเล็กน้อย

เธอก็พบว่ามินฮีถูกบังคับให้เป็นทาสโดยกลุ่มค้ายาเสพติดและการค้ามนุษย์ เธอมุ่งความสนใจไปที่เจ้านายระดับกลางอย่าง ชอย โปร คิม จีฮุน

ในสัตว์ประหลาดที่แสนเศร้าที่บันทึกภาพตัวเองออกเดทกับการข่มขืน มินฮี และขู่ว่าจะทำให้เธออับอายด้วยการปล่อยวิดีโอรั่วไหล เว้นแต่เธอจะปฏิบัติตามข้อเรียกร้องขององค์กรของเขา

เรื่องราวและความคืบหน้าของภาพยนตร์ ร่ายระบำฆ่า ตรงไปตรงมาที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ติดตามคนร้ายแล้วฆ่าคนเลว อาจดูเปลือยเปล่า แต่ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา ภาพยนตร์แอ็คชั่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบางเรื่องที่เคยสร้างมา

เช่น The Raid ของอินโดนีเซียหรือแฟรนไชส์ของ John Wick ของฮอลลีวูด ได้ขจัดโครงเรื่องที่ซับซ้อนออกไปโดยมุ่งเน้นไปที่การเล่าเรื่องทางกายภาพและการออกแบบท่าเต้นที่น่าทึ่ง

ฉากแอํคชั่นที่สมจริงใน ร่ายระบำฆ่า

ในสูตรที่เพรียวลมนี้ช่วยฟื้นคืนความมีชีวิตชีวาให้กับภาพยนตร์ ร่ายระบำฆ่า ผู้กำกับ แอ็คชั่นได้จริง เพราะมันกลั่นกรองสิ่งที่ผู้ชมประเภทนั้นต้องการอย่างแท้จริงจากประสบการณ์ดังกล่าว ความเรียบง่ายสามารถสง่างามได้ เราต้องระวังอย่าเปลี่ยนไปสู่ความเรียบง่ายซึ่งอาจซ้ำซากจำเจ นางระบำส่ายไปส่ายมาทั้งสองข้าง

ในอีกด้านหนึ่ง มันเป็นมีดโกนของ Occam ที่ไร้สาระซึ่งนำไปสู่ความพึงพอใจของการแก้แค้นและอะดรีนาลีนของความรุนแรงที่ไม่เจือปน

ในทางกลับกัน การที่ โอเคจู ขาดบทบาทของตัวละครและเรื่องราวเบื้องหลัง ส่งผลให้ผู้ชมขาดการลงทุนทางอารมณ์อย่างรุนแรง สคริปต์ใช้ภาพย้อนหลังเพื่อสร้างพื้นฐานของมิตรภาพของอ๊คจูและมินฮี

แต่ความทรงจำที่แต่งแต้มสีซีเปียที่พวกเขาแบ่งปันเค้กวันเกิดหรือเดินเล่นบนชายหาดนั้นบางมากจนพวกเขารู้สึกว่าเป็นการแกล้งทำเป็นแทนที่จะแสดงศักยภาพ โชคดีที่ความชั่วร้ายของผู้ร้ายในภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้หย่อนยานลง ทำให้เรามีเหตุผลมากพอที่จะหยั่งรากลึกถึงนางเอกของเรา

ฉากแอํคชั่นที่สมจริงใน ร่ายระบำฆ่า

โดยปกติแล้ว แอ็กชันคือจุดที่นักบัลเล่ต์มีความเป็นเลิศ ทิศทางของลีชุงฮยอนนั้นดูดุร้ายและสง่างามไปพร้อมๆ กัน วิธีที่กล้องของเขาติดตามการนองเลือดนั้นชวนให้นึกถึงการเคลื่อนไหวที่ลื่นไหลและมุมมองที่ไม่ซับซ้อนของผลงานชิ้นเอกของภาพยนตร์ B

Ballerina รีวิว เช่น เรื่อง Upgrade ของ Leigh Whannell ในขณะเดียวกัน สุนทรียภาพทางภาพที่เจิดจ้าและแสงนีออนของภาพยนตร์เรื่องนี้ชวนให้นึกถึงหนังระทึกขวัญนัวร์ของ Nicolas Winding Refn โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Only God Forgives

แม้ว่าอิทธิพลของลีจะสวมอยู่บนแขนเสื้อของเขา แต่วิธีที่เขารวมมันเข้ากับการสังหารแบบเทอร์โบชาร์จและความบ้าคลั่งในศิลปะการต่อสู้ของเขาเองนั้นน่าทึ่งมาก

การแสดงผาดโผนที่ใช้งานได้จริงต้องได้รับคำชมเชยเป็นอย่างมาก ซึ่งประสบความสำเร็จในการทำให้ทุกการตัด การชก และการยิงปืนให้ความรู้สึกสมจริงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

ร่ายระบำฆ่า กำกับโดย ลี ชุง

เรื่องนี้ถูกเขียนบทและกำกับโดย ลี ชุง ฮุนสร้างความน่าติดตาม ภาพยนตร์ระทึกขวัญของเกาหลีใต้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการแสดงอันน่าทึ่งของจอนจองซอ ตัวละครของเธอจางอกจูเป็นคนจริงจังและเก็บตัว

และมีหลายอย่างที่อยู่ภายใต้ท่าทางการทำงานอย่างจงใจของเธอและการจ้องมองที่เจาะลึกของเธอ สิ่งที่ทำให้ผิดหวังมากที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้ Ballerina ผู้กำกับ คือการไม่มีเรื่องราวเบื้องหลัง เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับ โอเคจู เป็นหลัก

แต่สามารถขยายไปยังนักแสดงที่เหลือได้อย่างง่ายดาย ภาพที่น่าทึ่งและท่าเต้นสตันท์ที่น่าประทับใจ ผู้ชมจะมีคำถามมากกว่าคำตอบในตอนท้ายของเรื่อง โอเคจู เป็นคนเงียบเป็นส่วนใหญ่

โดยเลือกที่จะพูดเป็นหลักเมื่อมีคนพูดด้วย แต่ดวงตาของเธอเองที่บอกคุณว่ามีเรื่องราวอยู่ที่นั่น เธอมาทำงานให้กับหน่วยงานรักษาความปลอดภัยในฐานะบอดี้การ์ดได้อย่างไร

ร่ายระบำฆ่า กำกับโดย ลี ชุง

เธอไปเอาทักษะสังหารพวกนั้นมาจากไหน และเพราะเหตุใด เธอเป็นคนโดดเดี่ยวมาตลอดหรือว่าเธอเป็นแบบนั้น มีคำถามมากมาย และน่าเสียดายที่ไม่มีใครรู้เรื่องราวเบื้องหลังเรื่องนี้

เนื่องจากข้อบกพร่องในการเล่าเรื่องนี้ Ballerina เรื่องย่อ อาจจะไม่กลายเป็นเกมคลาสสิกเหมือนแรงบันดาลใจที่กล่าวมาข้างต้น อย่างไรก็ตาม หนังเรื่องนี้ยังคงเป็นเรื่องที่น่าติดตามอยู่

ทักษะการต่อสู้ของตัวละครที่เร้าใจ

หากคุณไม่ใจร้อน เกมแอคชั่นขนาดกะทัดรัดและมีสไตล์นี้จะมอบการต่อสู้ที่น่าประทับใจเพียงพอที่จะทำให้สมองของคุณปลอดโปร่งและทำให้หัวใจคุณเต้นแรงตลอด

เรื่องนี้ก็อาจจะไม่ใช่หนัง ร่ายระบำฆ่า เรื่องย่อ แอคชันที่ตอบสนองแรงปรารถนาความบู๊ตลอดทั้งเรื่องอะไรแบบนั้น เพราะหนังเองก็ไม่ได้มีคิวบู๊ที่เยอะแยะอะไร

มันกลายเป็นหนังบู๊ที่ขนาดกำลังพอดี กับบทหนังที่เป็นสูตรสำเร็จแบบพื้นฐาน สอดแทรกฉากใหญ่ ๆ สะใจแค่ไม่กี่ฉาก แต่ก็จัดลำดับได้แจ่มทุกอย่าง

เรื่องย่อของ ร่ายระบำฆ่า

มาในส่วนของเรื่องย่อของเรื่องนี้ Ballerina ตัวละคร ในความผูกพันระหว่าง โอเคจู และ ชเว มินฮี นั้นไม่อาจแตกหักได้ พวกเขาพบกันโดยบังเอิญที่ร้านเค้กแห่งหนึ่ง ขณะที่เธอเลิกกะงาน มินฮีจำอคจูได้ว่าเป็นเพื่อนร่วมชั้นมัธยมต้นของเธอเมื่อสมัยก่อน

ทั้งคู่ไม่สามารถแตกต่างไปกว่านี้ได้ อ๊คจู อาการครุ่นคิดและหน้าบูดบึ้ง เลือกที่จะทำงานเดี่ยว มินฮี พรั่งพรูออกมา อบอุ่น และเป็นกันเอง คนหนึ่งคือหยินกับหยางของอีกคน มีบทสนทนาสั้นๆ ปรากฏขึ้นในช่วงสั้นๆ

ในขณะที่ โอเคจูคร่ำครวญถึงการจากไปของเพื่อนรักที่สุดของเธอก่อนวัยอันควร และแม้แต่ที่นี่ก็ไม่สามารถละเลยช่องว่างได้ งานเขียนไม่ได้บอกคุณว่าทำไม ชเว มินฮี ถึงมาเรียนบัลเล่ต์ ไม่สามารถอธิบายได้ว่าทำไมเธอ

ซึ่งเป็นคนสนิทที่สุดของอ๊คจูถึงไม่พูดถึงเรื่อง ร่ายระบำฆ่า ตัวละคร แบล็กเมล์ที่เธอถูกโจมตีมากนัก เพื่อนที่แยกจากกันไม่ได้พูดถึงเรื่องแบบนี้แน่นอน! หากมีการสำรวจและอธิบายมากกว่านี้

เมื่อจางอ๊กจูรู้เกี่ยวกับการตายของเพื่อนคนหนึ่ง เธอเริ่มสืบสวนและพบหลักฐานที่แสดงว่าเธอถูกทารุณกรรมโดยส่วนหนึ่งของกลุ่มค้ามนุษย์เพื่อค้าประเวณีชอยโปร เธอตั้งใจที่จะแก้แค้นเขาและคนรอบข้างเขา

โครงเรื่องดูดีและเรียบง่าย

นี่เป็นส่วนเสริมที่แข็งแกร่งของประเภทการแก้แค้น โครงเรื่องดูดีและเรียบง่ายโดยไม่มีการหักมุมโดยไม่จำเป็น มีการดำเนินการที่ดี ซึ่งรวมถึงการต่อสู้แบบไม่มีอาวุธ อาวุธมีด อาวุธปืน และอาวุธที่น่าทึ่งอีกหนึ่งชิ้นที่ฉันจะปล่อยให้เซอร์ไพรส์

หลังจากที่เปิดได้อย่างน่าประทับใจ สิ่งต่างๆ ก็ช้าลงบ้าง อาจจะมากไปสักหน่อย แต่เมื่อสิ่งต่างๆ เริ่มเคลื่อนไหวอีกครั้ง ทุกอย่างก็ได้รับการอภัยตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา มันก็ดีมาก แม้ว่าไม่อาจเรียกได้ว่าเป็นเรื่องตลก แต่ก็มีช่วงเวลาที่สนุกสนานและสนุกสนานอยู่บ้าง

เรื่องย่อของ ร่ายระบำฆ่า

เรื่องนี้ Ballerina นักแสดง อาจเป็นหนังระทึกขวัญที่ลึกซึ้ง โดยเจาะลึกความซับซ้อนของจิตใจมนุษย์ และเหตุใดผู้คนจึงมีแนวโน้มที่จะแสดงออกในแบบที่พวกเขาทำ สิ่งที่จบลงด้วยการเป็นภาพยนตร์ที่น่าดึงดูดเพียงผิวเผินพร้อมกับฉากแอ็กชั่นที่ยอดเยี่ยม

หากงานเขียนสอดคล้องกับความสามารถทางอารมณ์ที่ยอดเยี่ยมของ จอนจองซอ นักบัลเล่ต์ อาจได้ตัดหนึ่งในประเภทที่ดีที่สุดที่ผลิตออกมาเมื่อเร็ว ๆ นี้ น่าเศร้าที่มันยังคงเป็นภาพยนตร์ประเภท สิ่งที่อาจเป็น

ชอย โปร ตัวละครของ คิม จีฮุน แสดงออกถึงการคุกคามและความหวาดกลัวอย่างเหมาะสมในลักษณะที่พูดน้อย ท่าทางของเขาไม่ต่างจาก โอเคจู ถ้าคุณลองคิดดู โดยที่พวกเขาอยู่คนละฝั่งกัน คิมจีฮุนหมกมุ่นอยู่กับความเบี่ยงเบนของชเวและชอบเครื่องราง

ขณะที่เขาบอกเพื่อนเภสัชกรของเขา ซึ่งเป็นผู้จัดหายาที่ ชอย ใช้ในการดื่มเครื่องดื่มของผู้หญิง ไม่ใช่เรื่องท้าทายหากสาวๆ จะง่ายเกินไป วิธีดำเนินการของเขาคือการไปคลับ พูดคุยกับหญิงสาวที่น่าดึงดูด วางยาเครื่องดื่ม

Ballerina รีวิว การแสดงของจอนจองซอถือเป็นไฮไลท์ในเรื่องนี้

และพาพวกเขากลับไปที่โรงแรมแห่งหนึ่งเพื่อล่วงละเมิดทางเพศพวกเขาโดยใช้บริการทางเพศ เขาใช้ภาพที่ถ่ายทำเป็นการแบล็กเมล์ ในฐานะผู้ข่มขืนต่อเนื่อง เขายังคงรักษาเหยื่อจำนวนมากที่ซ่อนตัวอยู่ในคฤหาสน์หรูหราของเขา

เช่นเดียวกับตัวละครเอกในเรื่องนี้ ร่ายระบำฆ่า นักแสดง คงจะดีไม่น้อยหากเจาะลึกเข้าไปในตัวละครของ ชอย โปรผู้ชายคนนี้มาเป็นแบบนี้ได้ยังไง ความเกี่ยวข้องของเขากับมาเฟียก็ไม่เคยถูกสำรวจเช่นกัน สิ่งที่เรารู้ก็คือเขาเป็นผู้ปฏิบัติการระดับต่ำ

บทบาทที่เหมาะกับตัวละครทุกคน

หลังจากที่โอกจูทำให้ชเวพิการในระหว่างการโจมตีที่ล้มเหลว พวกอันธพาลและคนของเขาก็โทรมาที่โรงพยาบาล โดยบอกว่าเขามีเวลาสามวันในการจับตัวเด็กสาว เป็นที่ยอมรับกันหลายครั้งว่าการที่เขาวางยาและทำร้ายหญิงสาวเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา แล้วทำไมหัวหน้าอาชญากรถึงสนใจขนาดนี้

หากคุณเต็มใจที่จะมองข้ามคำถามที่ไม่ตั้งใจมากมายที่เรื่องราวเกิดขึ้นเรื่องนี้ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ การต่อสู้นั้นน่าสยดสยองและสมจริง ชวนให้นึกถึง John Wick หรือ Kate ความจริงที่ว่าซีเควนซ์มีน้อย

Ballerina รีวิว การแสดงของจอนจองซอถือเป็นไฮไลท์ในเรื่องนี้

และอยู่ห่างไกลกันมากทำให้เป็นที่น่าจดจำ การถ่ายภาพยนตร์และดนตรีเข้ากับอารมณ์และโทนของภาพยนตร์ได้อย่างลงตัว

ในการแสดงของจอนจองซอถือเป็นไฮไลท์อย่างไม่ต้องสงสัย ท่าทางที่จริงจัง การจ้องมองอย่างแน่วแน่ และบุคลิกที่ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดของ โอเคจู ได้รับการเน้นย้ำจากสิ่งต่างๆ ในชีวิตประจำวัน

บุหรี่ที่จุดอยู่ตลอดเวลาบนริมฝีปากของเธอ รถจักรยานยนต์ที่เร่งรีบพุ่งไปตามถนนในเมือง ชเวมินฮีเป็นคนเดียวในโลกที่นำแสงสว่างมาสู่ชีวิตของเธอ บันทึกการฆ่าตัวตายของอดีตขอร้องให้โอกจูล้างแค้นเธอไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม และเธอจะล้างแค้น

นี่คือหนัง ร่ายระบำฆ่า สปอย แอ็คชั่นระทึกขวัญแห่งปี ได้รับการพิสูจน์มาแล้วว่าหนังแอ็คชั่นระทึกขวัญของเกาหลีทำได้ดีตั้งแต่ ผู้ชายจากที่ไหนเลย ไปจนถึง ไม่มีความเมตตา ในเรื่องนี้มีความเกี่ยวข้องทางอารมณ์อย่างรวดเร็วกับตัวละครที่จับใจ

บทสรุปของ ร่ายระบำฆ่า

และยังมีฉากแอ็กชันต้นฉบับที่น่าเชื่ออีกมากมาย และนักแสดงก็มีคุณภาพระดับดาราและมีเสน่ห์ที่คอยติดตามคุณอยู่ จึงเป็นนาฬิกาที่น่าจับตามองและไม่ยาวเกินไป ความรุนแรงค่อนข้างเป็นสิ่งที่แม้แต่กับแฟนแอคชั่นที่น่าเบื่อ การต่อสู้ได้รับการออกแบบท่าเต้นได้อย่างยอดเยี่ยม

ขอชื่นชมนักแสดงนำที่ทำรายการนี้จริงๆ นักแสดงนำหญิงที่ยอดเยี่ยม จองจอนซอ มีทัศนคติและลุคทันสมัยที่เหมาะกับภาพยนตร์ Ballerina ตอนจบ ประเภทนี้อย่างสมบูรณ์แบบ คิมจีฮุนแสดงตัวร้ายที่น่าเชื่ออีกครั้ง เขาเก่งมากในเรื่อง Flower of Evil และเขาก็ทำมันอีกครั้งที่นี่

การเขียนบทอย่างชาญฉลาดของเรื่องนี้

ภาพยนตร์ Ballerina สปอย ที่เขียนบทอย่างชาญฉลาดเรื่องต่อไป ลองแสวงหาชีวิตที่อื่น นี่เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นที่ยอดเยี่ยมพร้อมนักแสดงที่ยอดเยี่ยมและเนื้อเรื่องที่เรียบง่าย แอ็กชั่นนั้นยอดเยี่ยมและค่อนข้างรุนแรงสำหรับพวกเราที่ชอบแนวนั้น

การแสดงค่อนข้างดีและน่าเชื่อถือ การแก้แค้นแบบมาตรฐานสำหรับเพื่อนที่ตกสู่บาป แต่คุ้มค่ากับการลงทุน ตัวร้ายไม่น่าดูเลย แค่ทำให้นางเอกดีขึ้นมากเท่านั้น ฉลาดมากที่เธอฉลาดกว่า

และตามล่าคนเลวได้อย่างไร ฉันชอบการพัฒนาอย่างดีและถึงแม้ผ่านนางเอกก็ตาม อดีตที่ซ่อนอยู่นั้นเป็นสิ่งที่คาดเดาได้ แต่คุณสามารถให้อภัยได้สำหรับหนังสนุกเรื่องนี้

บทสรุปของ ร่ายระบำฆ่า

ฉันเป็นคนชอบดูหนังเกาหลี ฉันเขียนมาหลายปีแล้วว่าภาพยนตร์เกาหลีดีหรือดีกว่าภาพยนตร์ฮอลลีวูดที่กำลังสร้างอยู่ในปัจจุบัน นี่เป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเภทแอ็คชั่น ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบ

เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นที่กล้าหาญเกี่ยวกับผู้หญิงที่มีความสามารถ แต่ไม่เต็มใจ ที่มีทักษะร้ายแรงที่ถูกบังคับให้ใช้ทักษะเหล่านี้เพื่อล้างแค้นนักบัลเล่ต์เพื่อนของเธอ

ภาพยนตร์เรื่องนี้ Ballerina สนุกไหม ใช้หัวข้อเรื่องทาสทางเพศและสื่อลามกโดยไม่สมัครใจเป็นฉากหลังอันมืดมนเพื่อสร้างพื้นฐานสำหรับการกระทำในเรื่องนี้ ดาวของมันดีแม้ว่าจะค่อนข้างเคลื่อนไหวก็ตาม แอ็คชั่นและการต่อสู้ทำได้ดี

ในความรุนแรงของปืนดีกว่าท่าเต้นการต่อสู้ ความสัมพันธ์ระหว่างนักบัลเล่ต์และดวงดาวนั้นช่างละเอียดอ่อนและอ่อนหวานมาก

และเป็นรากฐานในการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ คุณสามารถรับชมในเวอร์ชั่นพากย์ภาษาอังกฤษได้ แต่ฉันชอบเป็นภาษาเกาหลีที่มีคำบรรยายภาษาอังกฤษมากกว่า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *