Strong Girl Nam soon รีวิว ช่วงนี้รู้สึกอินกับซีรีย์เกาหลีแนวโรแมนติกคอมเมดี้มาก ๆ เพราะ นอกจากเรื่องราวความรักที่ทำให้คนดูรู้สึกอินเลิฟมาก ๆ แล้ว ยังมีความตลกขบขันแทรกเข้ามาในเรื่องราวของเรื่องนี้อีกด้วย

เอาเป็นว่ารับรองเลยว่าแค่ได้หลุดเข้ารับชมเรื่องนี้แค่ในตอนแรกต้องติดงอมแงมแน่นอน ถ้าหากท่านสนใจที่ตามดูเรื่องราวสนุก ๆ เดือด ๆ ของเรื่องนี้ก็สามารถเข้ารับชมฟรีได้ที่ เว็บ เถื่อน ดูหนังฟรี

Strong Girl Nam soon รีวิว ซีรีย์เกาหลีโรแมนติกคอมเมดี้ สาวน้อยพลังมหาศาล

Strong Girl Nam soon รีวิว ซีรีย์เกาหลีโรแมนติกคอมเมดี้ สาวน้อยพลังมหาศาล

Strong Girl Nam soon รีวิว ใครแสดงเป็นนางเอก

ก่อนที่จะเข้าสู่เรื่องราวขอเรื่องนี้ Strong Girl Nam soon มาทำความรู้จักกับนางเอกหน้าเด็กกันก่อนดีกว่า นั้นก็คือ อี ยู มี เกิด 18 กรกฎาคม ค.ศ. 1994 เป็นนักแสดงชาวเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นที่รู้จักจากบทบาท จี ยอง ใน สควิดเกม เล่นลุ้นตาย และบทบาท อี นา ยอน ใน มัธยมซอมบี้อีกด้วย

อี ยู มี เริ่มเข้าสู่วงการการแสดงในปี ค.ศ. 2010 โดยผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอ คือ ไอ้หมาบ้าอันตราย ซึ่งเป็นภาพยนตร์แนวโลดโผนระทึกขวัญ หลังจากนั้น ผลงานของเธอเป็นเพียงบทบาทเล็ก ๆ ในภาพยนตร์ และละครชุดหลาย ๆ เรื่อง ติดตามการรีวิวหนังสนุก ๆ น่าดู เรื่องอื่น ๆ ได้ที่ รีวิวซีรีย์เกาหลี

ต่อมา อี ยู มี ได้เซ็นสัญญากับ Varo Entertainment ซึ่งมีการประกาศออกมาเมื่อวันที่ 28 กันยายน ค.ศ. 2020 ในปี ค.ศ. 2021 อี ยู มี

Strong Girl Nam soon รีวิว ใครแสดงเป็นนางเอก

เริ่มมีชื่อเสียงนอกประเทศเกาหลีใต้ จากบทบาท จี ยอง ในละครชุดซึ่งออกอากาศทาง เน็ตฟลิกซ์  เรื่อง สควิดเกม เล่นลุ้นตาย

หลังจากที่ละครชุดเรื่อง สาวน้อยจอมพลังคังนัมซุน ดังกล่าวประสบความสำเร็จไปทั่วโลก ยอดผู้ติดตามบัญชีของ อี ยู-มี ทาง อินสตาแกรม ก็เพิ่มขึ้นจาก 40,000 เป็น 250,000 ในเวลาเพียง 3 วัน

ในปี ค.ศ. 2022 อี ยู มี รับบทเป็น อี นา ยอน ในละคร รีวิว สาวน้อยจอมพลังคังนัมซุน ชุดแนวซอมบี้เรื่อง มัธยมซอมบี้ การแสดงที่สมจริงของเธอในบทบาทนักเรียนรวยที่เย่อหยิ่ง เห็นแก่ตัว และชั่วร้าย

ซึ่งต่างกันอย่างสิ้นเชิงกับบทบาท จี ยอง จาก สควิดเกม เล่นลุ้นตาย ที่ไม่เห็นแก่ตัว และเห็นอกเห็นใจผู้อื่น ผลักดันให้เธอมีชื่อเสียง ร่วมกับความนิยมที่เธอได้รับมาก่อนหน้านี้จากสควิดเกม เล่นลุ้นตาย

ใครรับบทเป็นพระเอกเรื่องนี้ สาวน้อยจอมพลังคังนัมซุน

มาต่อกันที่พระเอกของเรื่องนี้ สาวน้อยจอมพลังคังนัมซุน นางเอก หลาย ๆ คนอาจจะไม่คุ้นหน้าของนักแสดงท่านนี้เพราะฉะนั้นถือโอกาสแนะนำให้ท่านรู้จักก่อนที่จะเข้าเรื่องราวของเรื่องนี้ อง ซ็อง วู เกิดเมื่อวันที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2538

เป็นนักร้องและนักแสดงชาวเกาหลีใต้ เขาเป็นที่รู้จักจากการเข้าร่วมในรายการเรียลลิตีโชว์เซอร์ไววัล Produce 101 ซีซั่น 2 ซึ่งเขาได้อันดับที่ 5 และเป็นอดีตสมาชิกของบอยแบนด์จากรายการอย่างวอนนาวัน

หลังจากการยุบวง Wanna One องก็ได้เปิดตัวการแสดงกับนักแสดง At Eighteen นอกจากนี้เขายังสร้างอาชีพของเขาในฐานะศิลปินเดี่ยวด้วยการเปิดตัวละครเรื่อง สาวน้อยจอมพลังคังนัมซุน pantip แรกของเขา Layers ในวันที่ 25 มีนาคม 2020

เขาเกิดที่เมืองอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ เขาเป็นลูกคนสุดท้องในจำนวนลูกสองคน มีพี่สาวหนึ่งคน เขาเข้าเรียนที่โรงเรียนมัธยมต้นกูวอล ตามมาด้วยโรงเรียนศิลปะฮันลิม สำเร็จการศึกษาในปี 2014

ใครรับบทเป็นพระเอกเรื่องนี้ สาวน้อยจอมพลังคังนัมซุน

เขาสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยดงโซล สาขาการเต้นรำและการแสดง องยังเต้นอย่างมืออาชีพโดยเป็นส่วนหนึ่งของทีมเต้นแนวสตรีทและบีบอยหลายทีมในช่วงเวลานี้

แม่ของเขาสนับสนุนให้องก์หยิบเครื่องดนตรีและเริ่มเล่นกลองหลังจากที่พี่สาวของเขาเริ่มเรียนเปียโน ขณะเล่นกลองในการแข่งขันวงดนตรีเมื่อปี 2551

Strong Girl Nam soon นางเอก องค์ถูกสอดแนมในฐานะเด็กฝึกหัดโดยบริษัทบันเทิง Lion Media ที่ปัจจุบันปิดกิจการไปแล้ว อย่างไรก็ตาม ปัญหาภายในกับบริษัทและการปิดตัวในที่สุดทำให้การเปิดตัวของเขาล่าช้า

และปัญหาด้านสัญญาทำให้เขาไม่สามารถเซ็นสัญญากับบริษัทอื่นได้ช่วงระยะเวลาหนึ่ง ในเดือนสิงหาคม 2016 เขาได้เซ็นสัญญาเป็นผู้ฝึกหัดรักษาการกับบริษัท Fantagio ในปัจจุบันของเขาตามคำแนะนำของอาจารย์มหาวิทยาลัยคนหนึ่งของเขา

เรื่องราวของเรื่องนี้ สาวน้อยจอมพลังคังนัมซุน สนุกหรือไม่

มาในส่วนของเรื่องราวของเรื่องนี้ Strong Girl Nam soon พระเอก กันเลย เรื่องราวเริ่มด้วยเด็กหญิง เชเช็ก เติบโตขึ้นมาจากการเลี้ยงดูด้วยความรักของพ่อแม่บุญธรรมชาวมองโกเลีย

หลังจากที่ทั้งคู่เห็นเธอขี่ม้าร้องไห้มาในทุ่งหญ้าอันกว้างใหญ่ลำพัง และเอาแต่ร้องเรียกหา ป่าป๊าๆๆ ไม่หยุดปาก ที่แท้เธอคือเด็กหญิง คังนัมซุน ที่พัดหลงกับ ช่างภาพคัง หรือ คังบงโก รับบทโดย อีซึงจุน ผู้เป็นพ่อ

ฉากเริ่มเรื่องเด็กผู้หญิงขี่ม้า

Strong Girl Nam soon รีวิว สองผัวเมียเรียกชื่อเด็กหญิงจอมพลังที่โค่นแชมป์เก่าชายร่างยักษ์จอมพลังลงในพริบตาว่า เชเช็ก ทั้งคู่คิดว่านี่คือชะตาลิขิต

และเธอเป็นของขวัญจากเบื้องบน ไม่นานต่อมาเด็กหญิงก็นึกชื่อของตัวเองออก ขณะดูทีวีที่กำลังออกอากาศเพลงคังนัมสไตล์ ว่า เธอชื่อ คังนัมซุน และมั่นใจมาจากประเทศเกาหลีใต้

เธอบอกด้วยว่าจะกลับไปที่นั่นเพื่อตามหาครอบครัว แต่ไม่ไช่ในตอนนี้ เพราะรู้ว่าพ่อแม่บุญธรรมไม่มีเงินซื้อตั๋วเครื่องบินให้ จึงจะทำงานเก็บเงินโดยการรับจ้างขี่ม้า

เรื่องราวของเรื่องนี้ สาวน้อยจอมพลังคังนัมซุน สนุกหรือไม่

เจ้าป่าป๊า เลี้ยงแกะในทุ่งหญ้าจนโตถึงจะกลับไปตามหาครอบครัว แต่พอถึงเวลาที่ คังนัมซุน จะไปจริงๆ เด็กสาวกลับรู้สึกใจหายเพราะเป็นห่วงพ่อแม่นั่นเอง

ส่วนที่เกาหลีใต้ ฮวังกึมจู ท่านประธานโกลด์บลู ผู้เป็นแม่ของ คังนัมซุน ในเรื่องนี้ strong girl nam soon pantip ปิ๊งไอเดียกิ๊บเก๋ของ คิมนัมกิล ลูกน้องคนสนิท ที่เสนอให้จัดการแข่งขันโชว์พลังสำหรับเด็กหญิงจากทั่วโลกอายุระหว่าง 12-15 ปี

เพื่อจะได้ตามหาตัวลูกสาวจอมพลังของท่านประธานได้ง่ายขึ้น และดำเนินจนมาถึงรอบชิงชนะเลิศ โดยมี ช่างภาพคัง พ่อของ คังนัมซุน พร้อมทั้ง กิลจุงกัน ผู้เป็นคุณยาย ร่วมเป็นกรรมการตัดสิน สาวน้อยโชว์พลัง รอบที่สิบ

ซึ่งเป็นรอบตัดสิน สาวน้อยจอมพลังหมายเลขเจ็ด เป็นผู้ชนะเลิศ ฮวังกึมจู ในเรื่องนี้ สาวน้อยจอมพลังคังนัมซุน พระเอก ทั้งตื่นเต้นและมั่นใจว่า คนนี้คือลูกสาวของตน ทั้งที่คนอื่นๆ คัดค้าน โดยเฉพาะช่างภาพคังบอกว่าคนนี้ไม่ใช่นัมซุน

เพราะเขาเป็นคนเลี้ยงดูและทำลูกสาวหายกับมือ แต่ทุกคนก็ทำอะไรไม่ได้ ฮวังกึมจู พาสาวจอมพลังหมายเลขเจ็ด เข้าไปอยู่ในคฤหาสน์ในฐานะ คังนัมซุน หวังที่จะชดเชยการละเลยทุกสิ่งที่หายไปจากชีวิตลูกสาวร่วมสิบปีมานี้

วันแรกที่ คังนัมซุนมาถึงเกาหลีใต้ ก็ได้โชว์พลังมหาศาล รวมทั้งสกิลกระโดดไกล วิ่งไวเว่อร์ ช่วยชีวิตผู้โดยสารที่บินมาไฟล้ท์เดียวกันยกลำ

ลูกสาวตัวปลอมได้เริ่มขึ้นใน สาวน้อยจอมพลังคังนัมซุน

โดยการหยุดและบังคับให้เครื่องบินที่เกิดอุบัติเหตุเครื่องยนต์ขัดข้องลงจอดฉุกเฉินได้อย่างปลอดภัยในสนามบินอินชอน

คนอื่นๆ มัวแต่ตกใจ แต่เหตุการณ์ทั้งหมดนี้ตกอยู่ในสายตาของ มหาเศรษฐีหนุ่มรูปงาม รยูชีโอ ซึ่งโดยสารมาในเครื่องบินอีกลำหนึ่ง เขายิ้มวร้ายๆ ออกมาด้วยความสนใจในตัวเด็กสาวจอมพลังคนดังกล่าว

ในระหว่างที่คังนัมซุนในเรื่องนี้ strong girl nam soon netflix ได้ใช้พลังหยุดเครื่องบินทั้งลำนั้นปรากฏว่ามันได้ส่งสัญญาณไปถึงคุณยาย กิลจุงกัน และ คุณแม่ ฮวังกึมจู ทั้งคู่มั่นใจแล้วว่าคังนัมซุนอยู่ที่เกาหลีใต้อย่างแน่นอนแล้ว

ส่วนสาวน้อยหมายเลขเจ็ดที่แอบอ้างว่าเป็นคังนัมซุน แท้จริงเธอคือ อีฮวาจาในเรื่องนี้ สาวน้อยจอมพลังคังนัมซุน เรื่องย่อ ซึ่งเข้าหาฮวังกึมจูด้วยจุดประสงค์บางอย่าง ซึ่งประธานฮวังสั่งให้เลขาคนสนิทจับตาดูเอาไว้

ขณะที่กำลังออกตามหาตัว คังนัมซุน ตัวจริงนั้น ครอบครัวของฮวังกึมจูกลับกลายเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีลักลอบค้ายาเสพติดตัวใหม่ อีกด้านหนึ่ง ระหว่างที่ตามหาครอบครัว คังนัมซุน ก็ได้เจอและรู้จักกับ คังฮีซิก ตำรวจหนุ่มทีมสายสืบ ประจำสถานีตำรวจนครบาลคังฮัน ในคังนัม

ลูกสาวตัวปลอมได้เริ่มขึ้นใน สาวน้อยจอมพลังคังนัมซุน

และได้ช่วยคอยช่วยเพราะโดนมิจฉาชีพสวมรอยเป็นเจ้าของห้องเช่าที่จองทางออนไลน์ ขโมยข้าวของรวมทั้งมือถือ จนต้องไปอาศัยอยู่ในสวนสาธารณะริมแม่น้ำฮัน

ฮีชิกก็รับปากว่าจะช่วยเธอตามหาแม่ให้เจอ สมกับมีสายเลือดแม่และยาย ตระกูลสาวคลั่งรัก เมื่อคังนัมซุนในเรื่องนี้ Strong Girl Nam soon ตอนจบ เกิดประทับใจที่เขายื่นมือมาช่วยเหลือตอนที่เธอลำบาก และปิ๊งคังฮีชิกเข้าให้

พ่อได้เจอกับลูกสาวที่หายไปนาน

ช่างภาพคังได้เจอลูกสาวที่ตัวเองทำหายจังๆ แต่กลับจำนัมซุนในเรื่องนี้ Strong Girl Nam soon เรื่องย่อ ไม่ได้ ตอนที่เธอไปถ่ายรูปที่ร้านเพื่อใช้ติดพาสปอร์ตใหม่ ตามคำแนะนำของฮีชิก

แต่เป็นวันที่คังบงโกปิดร้านเร็ว ขณะเดียวกัน ฮวาจาได้เห็นพลังของคังนัมซุนจากคลิปที่มีคนถ่ายตอนเธอสร้างเกอร์และอัปลงโซเชี่ยลก็มั่นใจ

ว่าคนนี้คือลูกสาวตัวจริงของประธานฮวัง จึงขนคนชั่วในแก๊งเดียวกันอำพรางหน้าตาแล้วบุกไปฆ่าที่สวนสาธารณะ เพื่อหวังจะเป็นลูกสาวของฮวังกึมจูต่อไป

Strong Girl Nam soon รีวิว แนะนำตัวละคร

อียูมี รับบทเป็น คังนัมซุนในเรื่องนี้ สาวน้อยจอมพลังคังนัมซุน netflix สาวน้อยที่เกิดมาพร้อมพลังมหาศาล และมีพลังมากกว่าผู้หญิงทุกคนในเครือญาติของตระกูลเดียวกัน อันมีคุณแม่และคุณยาย นอกจากนี้ยังเจ๋งในเรื่องกระโดดและวิ่งได้ไวเว่อร์

พลัดหลงกับช่างภาพผู้เป็นพ่อตอนประมาณ 5 ขวบ ขณะเดินทางไปเที่ยวและถ่ายรูปดาวในประเทศมองโกเลีย ทำงานเก็บเงินตั้งแต่เล็กจนโตก็เดินทางมาตามหาครอบครัวในเกาหลีใต้ตามเสียงร้องหัวใจเรียกร้อง มีพี่ชายหนึ่งคน

Strong Girl Nam soon ตัวละคร คิมจองอึน รับบทเป็น ประธานฮวังกึมจู คุณแม่ของคังนัมซุน สร้างตัวขึ้นมาจนร่ำรวย จากร้านขายซุปแก้แฮ้งก์ มาเปิดโรงรับจำนำ ขยายธุรกิจจนร่ำรวยมหาศาลด้วยแผนการตลาดชั้นเซียน ก้าวขึ้นมาเป็นประธาน

และเจ้าของอาณาจักรโกลด์บลูกรุ๊ปในทุกวันนี้อย่างเต็มภาคภูมิ แต่เพราะทุ่มเททำงานอย่างหนักนี้เอง เลยทำให้ไม่มีเวลาให้กับครอบครัวโดยเฉพาะลูกๆ และท่านประธานหญิงเสียใจมากที่ลูกสาวผู้สืบสันดานจอมพลังหายตัวไป

Strong Girl Nam soon รีวิว แนะนำตัวละคร

ถึงขนาดทุ่มเงินซื้อกิจการหนังสือพิมพ์ เพื่อจะใช้ประกาศตามหาลูกสาว และได้ลงประกาศตามหามาเป็นสิบๆ ปี แต่ก็ไม่เจอแม้เงา นอกจากเป็นสาวจอมพลังที่ทำงานเก่งฝีมืออย่างเจ๋งแล้ว ยังจิตใจดี มีเมตตา ที่สำคัญรักความถูกต้องเป็นที่หนึ่ง อาศัยในย่านคังนัม จึงตั้งปณิธานที่จะปกป้องบ้านเกิดจากความเลวร้ายทั้งปวง

สาวน้อยจอมพลังคังนัมซุน ตัวละคร คิมแฮซุก รับบทเป็น กิลจุงกัน คุณยายของคังนัมซุน อย่างหนึ่งที่ผู้หญิงในตระกูลนี้เหมือนกันเป๊ะ นอกจากเป็นสาวจอมพลังแล้ว ก็คือคลั่งรัก หรือ บ้าผู้กันทั้งตระกูลว่างั้นเหอะ นอกจากนี้ยายแม่และหลานยังมีพลังที่สามารถสื่อสารถึงกันและกันได้อีกด้วย

คังฮีชิกพระเอกของเรื่องนี้

องซองอู รับบทเป็น คังฮีชิก Strong Girl Nam soon สนุกไหม นายตำรวจสายสืบ ตำรวจหนุ่มทีมสายสืบ หน่วยปราบปรามยาเสพติด ประจำสถานีตำรวจนครบาลคังฮัน ใน คังนัม เข้ามาข้องเกี่ยวกับสามจอมพลัง

เพราะครอบครัวนี้ตกเป็นผู้ต้องสังสัยว่าอยู่เบื้องหลังการค้ายาเสพติดตัวใหม่ และนายตำรวจสายสืบที่เคยโดนกระดิ่งแขวนคอเจ้าม้าป่าป๊าเขวี้ยงจากมองโกเลียมาโดนกบาล ได้ตกหัวใจสาวน้อยจอมพลังคังนัมซุนไปเต็มๆ

ความรู้สึกหลังรับชมเรื่องนี้ สาวน้อยจอมพลังคังนัมซุน

บยอนอูซ็อก รับบทเป็น รยูชีโอ ท่านประธานหนุ่มแห่ง บริษัทจัดจำหน่ายและค้าขาย Dugo จอมวายร้ายรูปงามและเจ้าเสน่ห์ พ่อค้ายาเสพติดระดับโลกเจ้าของฉายานักปฏิวัติวงการยาเสพติดโลก ใช้วิธีเสพทางหู

สาวน้อยจอมพลังคังนัมซุน นักแสดง และเป็นคนที่เห็นพลังในตัวคังนัมซุนกับตา ซึ่งสามารถหยุดความเร็วของเครื่องบินลำที่บินจากมองโกเลียซึ่งเกิดอุบัติเหตุ จนบังคับให้จอดในลานจอดสนามบินอินชอนอย่างปลอดภัย ในขณะที่ไม่มีใครสังเกตเห็น และ พยายามที่จะดึงเธอมาเป็นพวกเดียวกัน

ช่างภาพคังคือใคร

อีซึงจุนรับบทเป็น คังบงโก หรือช่างภาพคัง อดีตนายธนาคารปัจจุบันเป็นเจ้าของสตูดิโอบริการถ่ายภาพ บงโฟโต้ แกลเลอรี่ พ่อของคังนัมซุนที่พบรักกับฮวังกึมจู ที่หอบเงินมาฝากแบงก์เป็นประจำจนได้เสียเป็นเมียผัว มีลูกชาย กับลูกสาว ที่ทำหายตอน 5 ขวบ

ขณะไปพานัมซุนไปถ่ายภาพกับดวงดาวที่มองโกเลีย รู้สึกว่าการทำลูกสาวหายเป็นความบกพร่องและรับผิดชอบอย่างสูง จึงตัดสินใจหย่ากับฮวังกึมจูทั้งๆ ที่ยังรักมากๆ และไม่เคยท้อถอยหรือสิ้นหวังในการตามหาลูกสาว

โดยเฉพาะใช้เส้นสาย ให้สัมภาษณ์กับนักข่าวที่รู้จักใน สาวน้อยจอมพลังคังนัมซุน สปอย แวดวงสื่อสารมวลชนหวังจะได้เจอลูกสาว นอกจากนี้ยังไม่เชื่อว่าเด็กสาวจอมพลังที่ชนะการแข่งขันจะเป็นลูกสาวที่ตัวเองทำหายไปในต่างแดน ตัวละครแนะนำประมาณนี้นะ

ความรู้สึกหลังรับชมเรื่องนี้ สาวน้อยจอมพลังคังนัมซุน

ถ้าถามเอารู้สึกหลังจากที่ดูเรื่องนี้ Strong Girl Nam soon นักแสดง ก็พล็อตสนุกแล้วก็ชอบเสน่ห์ของตัวละครทุกตัว คังนัมซุน สาวน้อยชาวคังนัมที่หายตัวไปอยู่มองโกเลียนานหลายปี

ทำให้พูดเกาหลีไม่มีหางเสียง เดินทางกลับมาเกาหลีใต้เพื่อตามหาครอบครัวที่พลัดพราก คังนัมซุนมีพลังซุปเปอร์ฮีโร่ แข็งแกร่ง เคลื่อนที่ว่องไว และมองได้ไกลเป็นพิเศษ

สองนักแสดงนำหล่อสวยเคมีได้แล้ว ก็ต้องยกให้ริวชีโอ หนุ่มลึกลับ ซีอีโอคนเก่งที่เบื้องหลังผลิตและขายยาเสพติด หลังจากเห็นความสามารถของนัมซุน ก็อยากเก็บเกี่ยวผลประโยชน์จากพลังมหาศาลของเธอ

สองนักแสดงนำเคมีเข้ากันได้ดี

แต่เมื่อได้รู้จัก ก็ห้ามใจไม่ได้ เผลอตกหลุมรักความใสซื่อน่ารักของนัมซุน บยองอูซอก (31ปี) หนุ่มหล่อสูงโย่ง สูง 187 เซนติเมตร พระรองจาก และพระเอกภาพยนตร์

เรื่องนี้ Strong Girl Nam soon สปอย มารับบทเป็นทั้งตัวร้ายและพระรองในคราวเดียวกัน ออร่าความหล่อเท่ ทะลุจอมาแต่ไกล ดูแล้วต้องโดนพ่อหนุ่มคนนี้ตกแน่นอน แต่สีหน้าแววตา

ดูร้ายลึกลับ มีแววว่าจะร้ายไม่เบา ร้ายร้อย ไม่ใช่ร้ายน้อย ขออนุญาตยืมมุขแม่แอฟ เวลาสั่งของหวาน หวานร้อยไม่ใช่หวานน้อย มาใช้นิดนึง นั่นแหละ ก็น่าติดตามว่าจะร้ายขนาดไหน และจะร้ายกับนัมซุนด้วยไหม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *