Gyeongseong Creature รีวิว ซีรีย์สยองขวัญที่รอคอยทำเอาคนดูดูจบได้เพียงแค่วันเดียวเท่านั้น เรื่องราวสยองขวัญที่ผสมผสานความดราม่าเรื่องราวของลูกสาวที่ตามหาแม่เป็นเวลาสิบปี

เรื่องราวอันน่าตื่นเต้นเริ่มขึ้นในยุคที่เกาหลีถูกปกครองโดยจักรวรรดิญี่ปุ่น จางแทซังปี 1945 ณ เมืองกยองซอง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรน่าสนุกหรือไม่เรามาลุ้นไปพร้อมกัน ถ้าสนใจที่จะรับชมหนังสนุก ๆ สามารถเข้ารับชมได้เลยที่ เว็บเถื่อน ดูหนังฟรี ครบทุกแนว ชมฟรี

Gyeongseong Creature รีวิว ซีรีย์เกาหลีสยองขวัญ เอาตัวรอดจากสัตว์ประหลาด

Gyeongseong Creature รีวิว ซีรีย์เกาหลีสยองขวัญ เอาตัวรอดจากสัตว์ประหลาด

Gyeongseong Creature รีวิว ผลงานล่าสุดของผู้กำกับจองดงยุน

ซึ่งเป็นผลงานล่าสุดของผู้กำกับจองดงยุน ได้รับการยกย่องว่าเป็นซีรีส์ Gyeongseong Creature เกาหลีต้นฉบับของ Netflix ที่ทุกคนตั้งตารอคอยมากที่สุดในช่วงครึ่งปีหลัง

เรื่องนี้มีฉากหลังเป็นกรุงโซลในปัจจุบันในปี 1945 เป็นละครระทึกขวัญความยาว 10 ตอนที่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับบุคคลสองคนที่ต้องเผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดในโรงพยาบาลลึกลับ ถ้าหากท่านชื่นชอบการรีวิวของเราสามารถติดตามการรีวิวของเราเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ ซีรีย์เกาหลี อ่านฟรี

ในขณะที่ซีรีส์นี้ประกาศตัวเองว่าเป็นซีรีส์ สัตว์สยองกยองซอง สยองขวัญสัตว์ประหลาด แต่คอมพิวเตอร์กราฟิกสำหรับสิ่งมีชีวิตก็ยังเป็นที่ต้องการอยู่มาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งภายใต้ป้ายราคาการผลิตที่สูงถึง 70 พันล้านวอน หรือ 54 ล้านดอลลาร์

Gyeongseong Creature รีวิว ผลงานล่าสุดของผู้กำกับจองดงยุน

คุณภาพ CG ในเรื่องนี้นั้นชัดเจนยิ่งขึ้นเมื่อเปรียบเทียบกับSweet Homeซีรีส์สยองขวัญสัตว์ประหลาดยอดนิยม Studio Dragon สร้าง CG ให้กับทั้งสองซีรีส์

ผู้ชมอาจพบว่าเป็นเรื่อง สัตว์สยองกยองซอง ยากที่จะดื่มด่ำไปกับละคร เนื่องจากตัวละครผสมผสานภาษาและรูปแบบการพูดที่แพร่หลายในเกาหลีในช่วงยุคอาณานิคมของญี่ปุ่นเข้ากับภาษาเกาหลีและคำสแลงสมัยใหม่

บางทีปัญหาที่สำคัญที่สุดคือโครงเรื่อง รีวิว สัตว์สยองกยองซอง ที่ไม่น่าเชื่อและดำเนินเรื่องช้าของซีรีส์ดราม่า ความโรแมนติกระหว่างตัวละครเอกที่รับบทโดยพัคซอจุนและฮันโซฮี

ซึ่งเป็นหนึ่งในเหตุการณ์สำคัญในละครที่ทำให้โครงเรื่องดำเนินต่อไปนั้นไม่น่าเชื่อและเร่งรีบ แต่ละตอนเต็มไปด้วยฉากที่ช้าลงโดยเจตนาซึ่งลากโครงเรื่องและเวลาดำเนินเรื่อง

ผลงานหนัง สัตว์สยองกยองซอง สยองขวัญล่าสุดของจุง ผู้กำกับละครโรแมนติก

เรื่องนี้ สัตว์สยองกยองซอง ผู้กำกับ มีความตื่นเต้นอย่างมากสำหรับผลงานล่าสุดของจุง ผู้กำกับละครโรแมนติกเรื่อง It’s OK to Not Be OK ทางช่อง tvN และละครกีฬาเรื่อง Stove League ทางช่อง SBS เขาจับคู่กับนักเขียนบทชื่อดัง คัง อึนคยอง

ซึ่งรับผิดชอบละครเกาหลียอดนิยมหลายเรื่อง รวมถึงไตรภาค Dr. Romantic ทางช่อง SBS และ Gu Family Book ทางช่อง MBC และ Bread และ Love and Dreams ทางช่อง KBS

การผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ระหว่างสัตว์ประหลาดสยองขวัญยอดนิยมและแนวดราม่าอิงประวัติศาสตร์ และการคัดเลือกนักแสดงชื่อดังอย่างพัค ฮาน คลอเดีย คิม และวีฮาจุน เพิ่มความคลั่งไคล้ที่คาดหวังไว้เท่านั้น

ผลงานหนัง สัตว์สยองกยองซอง สยองขวัญล่าสุดของจุง ผู้กำกับละครโรแมนติก

แม้ว่าจะมีการกำหนดวันวางจำหน่ายอย่างมีกลยุทธ์ในช่วงเทศกาลวันหยุดเพื่อดึงดูดผู้ชมให้ได้มากที่สุด แต่เรื่องนี้ก็ยังได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลายทางออนไลน์เป็นส่วนใหญ่

ซีซั่นแรกของเรื่องนี้ Gyeongseong Creature ผู้กำกับ หรือ 7 ตอนแรกรับชมได้ทาง Netflix ละครสามตอนสุดท้ายซึ่งมีชื่อว่าซีซันที่สองจะออกอากาศในวันที่ 1 มกราคม 5

ซีรีส์เกาหลีเรื่องล่าสุดที่นำแสดงโดยดูโอ้ผู้ทรงอิทธิพลอย่างพัคซอจอนและฮันโซฮีได้เข้าสู่พื้นที่ OTT ในที่สุด ซีรีส์เกาหลีที่กำกับโดยคังอึนคยองและนำโดยชองดงยุนและโรยังซอบ ฉายรอบปฐมทัศน์ทั่วโลกในวันที่ 22 ธันวาคม

ซีรีส์นี้ Gyeongseong Creature Netflix จะนำผู้ชมไปสู่อาณานิคมเกาหลี ซีรีส์นี้เผยเรื่องราวของความมืดและสัตว์ประหลาด การแสดงนี้เป็นการผสมผสานระหว่างความลึกลับทางประวัติศาสตร์และความโกลาหลของสัตว์ประหลาดที่น่าตื่นเต้น

นักแสดงในเรื่องนี้ สัตว์สยองกยองซอง มีใครบ้าง

เริ่มที่นักแสดงคนหลักคนแรกในเรื่องนี้ Gyeongseong Creature นักแสดง ก็คือ พัคซอจุน รับบท จางแทซัง หนุ่มเกาหลีตัวแทนของชายผู้สร้างตัว หนุ่มหล่อรวย เจ้าของโรงรับจำนำ คลังสมบัติทอง

เป็นแหล่งข้อมูลอันดับหนึ่งของเมืองกยองซอง ถ้าจะตามหาเงิน สิ่งของ หรือคน ต้องมาที่เขา นิสัยรักตัวกลัวตาย ห่วงชีวิตตัวเองเป็นที่สุด แต่หลังจากได้รู้จักยุนแชอ๊ก ทุกอย่างก็เปลี่ยนไป

พัก ซอ จุนเกิด 16 ธันวาคม ค.ศ. 1988 เป็นนักแสดงชาวเกาหลีใต้ ที่มีชื่อเสียงจากละครเรื่อง ดรีมไฮ ซีซัน 2 และมีผลงานพิธีกรในรายการ Music Bank ซึ่งเป็นพิธีกร ร่วมกับ โบรา จากวง ซิสตาร์

นักแสดงคนหลักคนที่สองในเรื่องนี้ สัตว์สยองกยองซอง Netflix คือ ฮันโซฮี รับบท ยุนแชอ๊ก สาวเกาหลีหญิงเก่งนักแกะรอยมืออาชีพ คล่องแคล่วว่องไว มักใช้มีดสั้นเป็นอาวุธ ซ่อมรถได้ด้วย เริ่มต้นอาชีพนักแกะรอยจากการตามหาแม่ที่หายตัวไปกว่า 10 ปี

นักแสดงในเรื่องนี้ สัตว์สยองกยองซอง มีใครบ้าง

เมื่อได้เบาะแสว่าแม่อยู่ที่กยองซองจึงเดินทางมา และได้พบกับจางแทซัง พวกเขาร่วมมือกันบุกโรงพยาบาลองซองเพื่อตามหาคนหาย

ในครั้งนี้มารับบทเป็นสาวแกร่ง ต่อสู้เก่ง มีความเป็นตัวของตัวเองสูง แต่รักและคิดถึงแม่มาก จึงออกตามหาเธอไปเหนือจรดใต้ จนได้มายังกยองซองและได้มาพบกับจางแทซัง ชายหนุ่มผู้เห็นแก่ตัว

ฮัน โซ ฮี ชื่อเดิม อี โซ ฮี เกิด 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 1994 เป็นนางแบบและนักแสดงชาวเกาหลีใต้ รับบทนำในละครเรื่อง ดอกไม้ป่าเงินตรา ในปี 2017 และ รัก 100 วันของฉันและองค์ชาย ในปี 2018

และรับบทนักแสดงสมทบในละครเรื่อง สัตว์สยองกยองซอง นักแสดง ลูกแก้วคืนวิญญาณ ในปี 2019 หลังจากนั้นเธอเป็นที่รู้จักมากขึ้นในบทบาท ยอ ดา คย็อง จากเรื่อง หลังภาพแห่งความสุข ในปี 2020 บทบาทนำใน เนเวอร์เดอะเลส รักนี้ห้ามไม่ได้ ในปี 2021 และมายเนม ในปี 2021

เรื่องย่อของ สัตว์สยองกยองซอง

ต่อด้วยเรื่องราวของเรื่องนี้ สัตว์สยองกยองซอง ตัวละคร บอกเล่าเรื่องราวในฤดูใบไม้พลิปี 1945 ณ เมืองกยองซอง ยุคที่เกาหลีถูกปกครองโดยจักรวรรดิญี่ปุ่น จางแทซัง โดย พัคซอจุน หนุ่มหล่อรวยชาวเกาหลี เจ้าของโรงรับจำนำ คลังสมบัติทอง

แหล่งข้อมูลอันดับหนึ่งของกยองซอง ไม่ว่าจะหาเงิน สิ่งของหรือคน ต้องผ่านเขาคนนี้ วันหนึ่งมยองจา โดย จีอู กีแซงสาวสวย

เมียน้อยของผู้บังคับบัญชาการตำรวจแห่งกยองซอง อิชิคาว่า โดย คิมโดฮยอน หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย จางแทซังถูกบังคับข่มขู่ให้ตามหาเธอให้เจอก่อนซากุระร่วงโรย

มิเช่นนั้นเขาจะสูญเสียทุกอย่างที่มีและจะถูกเกณฑ์ไปเป็นทหารแนวหน้า ไม่ว่าจะพยายามพลิกแผ่นดินหาเท่าไร่ก็จนปัญญา

เรื่องย่อของ สัตว์สยองกยองซอง

Gyeongseong Creature รีวิว เขาจึงว่าจ้างสองพ่อลูกนักแกะรอยมืออาชีพจากแมนจูเรีย ยุนแชอ๊ก โดย ฮันโซฮี และยุนจองวอน โดย โชฮันชอล ทั้งคู่ตกลง เพื่อแลกเปลี่ยนกับข้อมูลจิตรกรคนหนึ่ง

สุดท้ายพบเบาะแสว่าคนหายอยู่ในโรงพยาบาลองซอง ที่นั่นพวกเขาต้องเผชิญหน้ากับทั้งสัตว์สยอง ทหารญี่ปุ่นและชาวโชซอนผู้บ้าคลั่ง ชะตากรรมของพวกเขาจะลงเอยอย่างไร คนหายจะยังมีชีวิตรอดอยู่หรือไม่

หายนะของโลกและสัตว์ประหลาดลึกลับ

เรื่องนี้ Gyeongseong Creature ตัวละคร ได้สร้างความตื่นเต้นมาระยะหนึ่งแล้ว โดยล้อเลียนโลกหลังหายนะและสัตว์ประหลาดลึกลับ แม้ว่าบทวิจารณ์ในช่วงแรกๆ จากผู้ชมชาวเกาหลีจะบ่งบอกถึงความผิดหวัง

แต่ผู้ชมจากต่างประเทศต่างก็ตั้งตารอคอยประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้น กระแสที่ฮือฮาในต่างประเทศชี้ให้เห็นว่ารายการนี้อาจจุดประกายความตื่นเต้นที่แตกต่างออกไปเมื่อเข้าถึงผู้ชมทั่วโลก

Gyeongseong Creature รีวิว นักแสดงคนอื่น ๆ ในเรื่องนี้มีใครบ้าง

บอกได้เลยนักแสดงในเรื่องนี้ Gyeongseong Creature ตอนจบ ก็มีมาหมายจนแทบจำไม่ไหวแต่ส่วนใหญ่จะอยู่ในบทบาทของเรื่องที่ไม่ทำให้คนดูรู้สึกสับสนเท่าไหร่หนัก ก็นอกจากนางเอกและพระเอกของเรื่องนี้แล้วยังมี นักแสดงอีกหลายคนที่สามารถแสดงออกมาได้ถึงอามรณ์อย่างมาก

ใครคือตัวการเรื่องเลวร้ายทั้งหมด

คนแรกก็คือ คลอเดียคิม ในเรื่องนี้ Gyeongseong Creature เรื่องย่อ เธอรับบทเป็น มาเอดะ ลูกสาวของนายพล มาเอดะ ที่จำเป็นต้องย้ายมาอยู่ที่คยองซอง

หลังจากเกิดการตบแต่งกับเจ้าหน้าที่ญี่ปุ่นระดับสูงผู้ทรงอิทธิพลในคยองซองอย่าง อิชิคาว่า เธอเป็นคนที่ฉลาด รู้จักพูด อีกทั้งยังเป็นเหมือนน้ำนิ่งที่ไม่มีใครสามารถคาดเดาได้ว่าเธอคิดอะไรอยู่

วีฮาจุน เขารับบทเป็นควอนจุนแท็ก เพื่อนชายคนสนิทของ จางแทซัง เพราะการมีอุดมการณ์เดียวกันตั้งแต่แรกทำให้เขาเป็นคนที่ปรับตัวเข้ากับสถานการณ์เก่ง

Gyeongseong Creature รีวิว นักแสดงคนอื่น ๆ ในเรื่องนี้มีใครบ้าง

นอกจากนั้นยังมีไหวพริบในการคัดกรองผู้คนซึ่งเพราะเหตุการณ์วุ่นวายที่เกิดขึ้นทำให้เขาต้องเข้าร่วมแผนการของ จางแทซัง เพื่อช่วยเหลือผู้คนที่หายตัวไป

คิมแฮซุก เธอรับบทเป็น นาวอลดักในเรื่องนี้ สัตว์สยองกยองซอง เรื่องย่อ หัวหน้าแม่บ้านที่ดูแลโรงรับจำนำให้ จางแทซัง นอกจากเธอจะดูแลควบคุมถึงการทำงานข้างในเธอยังมีหน้าที่คอยเป็นหูเป็นตาและให้คำแนะนำกับเขาเสมอ นอกจากจะเป็นคนที่ เด็ดขาด ยังไม่ยอมปล่อยผ่านเรื่องราวน่าสงสัยอะไรเล็กๆ

โจฮันชอล เขารับบทเป็น ยุนจุงวอน พ่อแท้ๆของ ยุนแชอ๊ก ชายซึ่งมีชื่อเสียงเรื่องการตามหาคนหายซึ่งเพราะการสืบหาครั้งใหม่นี้ได้นำพาให้เขากับลูกสาวไปยังโรงพยาบาลองคยองซองที่ดูเหมือนจะกุมความลับดำมืดบางอย่างไว้

ความรู้สึกหลังดู สัตว์สยองกยองซอง จบ

ถ้าถามเอาตามความรู้สึกของฉันหลังดูเรื่อง สัตว์สยองกยองซอง สปอย จบเป็นไงบ้างสนุกหรือไม่ ก็ฉันเริ่มดูเรื่องนี้ด้วยความคาดหวังว่าจะเป็นซีรีส์ระทึกขวัญเกี่ยวกับการต่อสู้กับสัตว์ประหลาด แต่สิ่งที่ฉันได้รับนั้นยิ่งใหญ่กว่าและมีความหมายมากกว่านั้นมาก

สัตว์ประหลาดที่ยิ่งใหญ่กว่าในซีรีส์นี้ไม่ใช่ สิ่งมีชีวิต ดังกล่าว แต่เป็นผู้สร้างมันขึ้นมา นี่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ถูกกดขี่และผู้กดขี่ เรื่องราวเกี่ยวกับการเอาชีวิตรอดในช่วงเวลาที่มืดมนที่สุดในประวัติศาสตร์

เรื่องราวหักมุมดราม่าที่คาดไม่ถึง

คุณจะไม่พบสัตว์ประหลาดประเภท สเตรนเจอร์ ธิงส์ ในซีรีส์นี้ สัตว์สยองกยองซอง สนุกไหม แต่คุณจะพบเรื่องราวเกี่ยวกับมนุษยชาติ พร้อมด้วยการถ่ายภาพยนตร์ ฉาก และการแสดงที่มีคุณภาพที่ยอดเยี่ยม แรกๆอาจจะเดินช้าๆ แต่ขอให้นั่งต่อนะแล้วจะติดใจ

แต่ที่สำคัญก็คือฉันงงมากกับคำวิจารณ์เชิงลบเพราะรายการนี้มีทุกอย่างจริงๆ ตั้งแต่ความระทึกใจที่น่าจับตามองไปจนถึงดราม่าที่เข้มข้น ความกลัว และความรัก ทุกองค์ประกอบได้รับการถักทอเข้าด้วยกันอย่างเชี่ยวชาญ ไม่ต้องพูดถึง

ความรู้สึกหลังดู สัตว์สยองกยองซอง จบ

นักแสดงไม่เพียงแต่มีความสามารถอย่างเหลือเชื่อเท่านั้น แต่ยังงดงามอย่างน่าทึ่งอีกด้วย พัคซอจุนและฮันโซฮีสมควรได้รับคำชมอย่างมากจากการแสดงตัวละครของพวกเขาได้อย่างยอดเยี่ยม

โดยส่วนตัวแล้ว นี่คือบทบาทที่ฉันชอบที่สุด และฉันพบว่าตัวเองตกหลุมรักเขาซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่ละตอนจะทำให้คุณแทบจะนั่งไม่ติดเก้าอี้ และตั้งตารอว่าเรื่องราวจะคลี่คลายอย่างไรในภาคต่อๆ ไป

สำหรับฉัน ซีรีส์นี้ สัตว์สยองกยองซอง สปอย ถือว่าสมบูรณ์แบบ 10เต็ม10 และอาจเป็นซีรีส์ที่ดีที่สุดของปี 2023 ได้เลย ฉันกำลังรอตอนที่ 2 อย่างใจจดใจจ่อและไม่อาจกลั้นความตื่นเต้นไว้ได้ ไม่ควรพลาดที่จะดูเรื่องนี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *