A Shop for Killers รีวิว ซีรีย์เรื่องนี้บอกได้คำเดียวว่าสนุก ๆ โครต ๆ เลย เป็นซีรีย์แนวระทึกขวัญการเอาตัวรอดของจองจีอัน เรื่องราบของประมาณว่าจู่ ๆ อาของเธอที่หายไป 8 ปีก็กลับมาเยี่ยมครอบครัว และย่าก็เสีย จากนั้นพ่อแม้ของเธอก็เสียกระทันหันแบบไรสาเหตุ ไม่นานอาของเธอก็ตายอย่างปริศนา

แถมมีเรื่องราวของอาที่เธอต้องค้นพบด้วยตนเองอีก เรื่องราวของเรื่องนี้จะเดินไปอย่างไร จะสนุกหรือไม่เรามาลุ้นกัน ถ้าหากท่านสนใจที่ตามดูเรื่องราวสนุก ๆ เดือด ๆ ของเรื่องนี้ก็สามารถเข้ารับชมฟรีได้ที่ เว็บเถื่อน ดูหนังฟรี

A Shop for Killers รีวิว ซีรีย์เกาหลี เรื่องราวชีวิตวุ่นวายของจองจีอัน

A Shop for Killers รีวิว ซีรีย์เกาหลี เรื่องราวชีวิตวุ่นวายของจองจีอัน

A Shop for Killers รีวิว ใครรับบทเป็นจองจิมมัล

ลี ดง วุก รับบทเป็น จองจิมมัล ในเรื่องนี้เขาเกิดเมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2524 เป็นนักแสดง พิธีกร นางแบบ และนักร้องชาวเกาหลีใต้ เขาเป็นที่รู้จักดีที่สุดจากบทบาทนำในละครโทรทัศน์เรื่อง My Girl ในปี 2005 A Shop for Killers

A Shop for Killers รีวิว ในปี 2018 ลีได้แสดงในละครทางการแพทย์เรื่อง Life ในฐานะแพทย์ที่ทำงานที่แผนกฉุกเฉิน ลีได้แสดงในละครโรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง Touch Your Heart ร่วมกับยูอินนา ดาราร่วม Guardian

โดยรับบทเป็นทนายความคนบ้างาน ในปีเดียวกันนั้น เขาได้รับการยืนยันให้เป็นผู้ดำเนินรายการรายการพรอดิวซ์เอ็กซ์101

ซึ่งเป็นรายการออดิชั่นเอาชีวิตรอดซีซั่นที่สี่ รายการพรอดิวซ์ 101 จากนั้นเขาก็แสดงเป็นตัวศัตรูหลักในละครระทึกขวัญเรื่อง Hell Is Other People รับบทเป็นหมอฟัน

A Shop for Killers รีวิว ใครรับบทเป็นจองจิมมัล

ในตอนเช้าแต่กลับเป็นโรคจิตในตอนเย็น นอกจากนี้เขายังเริ่มจัดรายการทอล์คโชว์ของตัวเอง Wook Talk เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีนับตั้งแต่เดบิวต์

ร้านลับนักฆ่า ในปี 2020 ลีได้แสดงในละครแฟนตาซีเรื่อง Tale of the Nine Tailed ในบทจิ้งจอกเก้าหางที่เคยเป็นเทพแห่งภูเขา และตอนนี้ทำงานเป็นข้าราชการ

นอกจากนี้เขายังยืนยันที่จะปรากฏตัวในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง Single in Seoul ร่วมกับอิมซูจองถ้าหากท่านชื่นชอบการรีวิวของเราสามารถติดตามการรีวิวของเราเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ ซีรีย์เกาหลี อ่านฟรี

ในปี พ.ศ. 2565 ลีได้เข้าร่วมแพลตฟอร์มการสื่อสารของจักรวาล ในปี 2024 ลีแสดงในเว็บซีรีส์ของ Disney+ เรื่อง A Shop For Killers

ใครรับบทเป็น จองจีอัน ใน ร้านลับนักฆ่า

คิม ฮเยจุน รับบมเป็น จองจีอัน ในเรื่องนี้ เขาเกิดวันที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2538 เป็นนักแสดงชาวเกาหลีใต้ เธอเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีจากบทบาทของเธอใน Kingdom ในบท Queen Consort Cho

A Shop for Killers นางเอก เธอได้รับรางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจากงาน Blue Dragon Film Awards ครั้งที่ 40 จากบทบาทของเธอในเรื่อง Another Child เธอได้รับการยอมรับเพิ่มเติมจากบทบาทของเธอในฐานะซงยีคยองหรือ K

ในสารวัตรคู ซึ่งเธอได้รับรางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม โทรทัศน์ในงาน Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 58 ในปีถัดไป ผลงานอื่นๆ ของเธอ ได้แก่ Matrimonial Chaos และ Rain or Shine

เธอได้รับบทแรกในภาพยนตร์สารคดีเรื่อง After Spring ในปี 2018 คิมได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในตัวละครหลักในซีรีส์ต้นฉบับของ Netflix เรื่อง Kingdom โดยนำเสนอตัวละครที่ไม่ธรรมดาของราชินีวัยรุ่นผู้ทะเยอทะยานที่รอคอยรัชทายาท

ใครรับบทเป็น จองจีอัน ใน ร้านลับนักฆ่า

ในช่วงปลายปี 2018 เธอกลับมารวมตัวกับแบ ดูนาอีกครั้งในละครทีวีเรื่อง Matrimonial Chaos โดยรับบทเป็นน้องสาวของแบ แม้ว่าการแสดงของคิมใน Kingdom จะถูกวิพากษ์วิจารณ์จากผู้ชมบางคนที่พบว่ามันไม่สอดคล้องกับแนวเพลงย้อนยุคที่มีการจัดระเบียบกันมาก

แต่เธอก็ได้รับคำชมเพียงไม่กี่เดือนต่อมาสำหรับการแสดงของเธอในฐานะหนึ่งในนักแสดงนำใน Another Child ซึ่งเป็นผลงานการกำกับเรื่องแรกของคิม ยุน ซอก

ร้านลับนักฆ่า นางเอก ในปี 2020 เธอได้รับบทนำในซีรีส์ตลกแนวลึกลับเรื่อง Chip In ทางช่อง MBC ร่วมกับโอ นารา ซึ่งเธอได้รับรางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจากงาน MBC Drama Awards ประจำปี 2020

ในปี 2021 คิมได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในบทบาทนำร่วมกับลียองแอในภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่องลึกลับเรื่อง Inspector Koo ทางช่อง JTBC ซึ่งคิมรับบทเป็นนักศึกษาวิทยาลัยที่แอบเป็นฆาตกรต่อเนื่องที่โหดเหี้ยม ในปี 2022 เธอจะปรากฏตัวในละคร Disney+ เรื่อง Connect ซึ่งมีกำหนดออกอากาศในเดือนธันวาคม

เรื่องราวของ ร้านลับนักฆ่า

เรื่องนี้เล่าเรื่องราวของ จองจีอัน รับบทโดย คิมฮเยจุน ที่เติบโตมาโดยการดูแลของคุณอาผู้มีบุคลิกลึกลับและเงียบขรึม จองจินมัน รับบทโดย อีดงอุค หลังพ่อและแม่ตายจากไป วันหนึ่งเธอได้รับข่าวว่าอาของเธอฆ่าตัวตาย

หลังจากนั้นชีวิตของจองจีอันก็เปลี่ยนไป เธอถูกซุ่มโจมตีโดยนักฆ่าลึกลับ ไหนจะได้รับมรดกเป็นร้านค้าปริศนาอีกต่างหาก เธอจึงต้องรื้อฟื้นความทรงจำการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับคุณอาและสิ่งที่เขาเคยสอน เพื่อเอาตัวรอดจากสถานการณ์ต่าง ๆ ไปพร้อมกับการตามหาความจริง

แอ็กชันสุดเดือด พร้อมกับความทริลเลอร์ระทึกขวัญ

ซีรีส์ A Shop for Killers เรื่องย่อ แนวแอ็กชันสุดเดือด โปรดักชันดี พร้อมกลิ่นอายความทริลเลอร์ระทึกขวัญ สร้างจากนิยายเรื่องดังปลายปากกาของนักเขียน คังจียอง ส่วนซีรีส์กำกับและเขียนบทโดย อีควอน และนักเขียน จีโฮจิน

ซีรีส์เรื่องนี้กระตุ้นต่อมแฟนซีรีส์เกาหลีได้ตั้งแต่โปรโมต เพราะได้ตัวพ่อในวงการอย่างอีดงอุคมารับบทคุณอาผู้ลึกลับและมีอดีต ประกบนักแสดงสาวคิมฮเยจุนที่เคมีความเป็นอา หลานเข้ากันดีอย่างไม่น่าเชื่อ

เรื่องราวของ ร้านลับนักฆ่า

เปิดเรื่องมาได้อย่างน่าสนใจ กระตุ้นต่อมความอยากรู้ของผู้ชมอย่างเราได้ตั้งแต่ตอนแรก ดูไปแล้วก็เกิดคำถามมากมายว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ และอยากตามหาความจริงไปพร้อมกับตัวละคร บรรยากาศในเรื่องเข้มข้น จริงจัง

เล่าเรื่องราวด้วยโทนสีหม่น แต่ถึงอย่างนั้นเวลาที่ตัวละครหลักอย่างสองอาหลานจองจีอันและจองจินมันอยู่ด้วยกัน กลับมีความผ่อนคลายและความอบอุ่นเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้เราได้เห็น

วิธีการเล่าเรื่องในซีรีส์ ร้านลับนักฆ่า เรื่องย่อ ใช้วิธีเล่าปัจจุบันสลับกับอดีตขนานกันไป ทำให้เราได้เห็นสิ่งที่เกิดขึ้นพร้อมกับย้อนอดีตที่มาที่ไปของตัวละคร ค่อย ๆ ขมวดปมความสัมพันธ์และเรื่องราวขนานกันไปกับปัจจุบัน ซึ่งถือว่าเล่าเข้าใจง่ายและทำได้ดี

เรื่องราวลึกลับของจองมินใน ร้านลับนักฆ่า

สองตอนแรกของละครเกาหลีเรื่องนี้เน้นไปที่เรื่องราวของจองจินมานและจองจีอันเป็นหลัก ความตื่นเต้นดูปานกลางเมื่อฉากการต่อสู้และการดวลปืนในตอนเหล่านี้ถูกตัดออกไป แม้ว่าจะไม่ทราบสาเหตุก็ตาม

บางทีอาจเป็นเพราะว่าจองจีอันในวัยเยาว์ไม่ควรได้สัมผัสกับฉากดังกล่าว หรืออาจเป็นเพราะซีรีส์เรต 15+ ซึ่งไม่อนุญาตให้มีฉากที่รุนแรงหรือนองเลือดมากเกินไป

ด้านนี้รับประกันการสังเกตเพิ่มเติม หากตอนต่อๆ ไปยังคงยุติการดวลปืนที่นองเลือดต่อไป บางที Disney+ ก็ควรจะสร้างดราม่าแบบติดดินเกี่ยวกับการชลประทานทางการเกษตรให้มากขึ้น

การแก้ไขโครงเรื่อง ร้านลับนักฆ่า นักแสดง ค่อนข้างไม่แน่นอน เริ่มต้นด้วยการเสียชีวิตล่าสุดของ จองจินมัน ตามด้วย จอง จีอัน และเพื่อนร่วมชั้นเผชิญหน้ากับมือปืนที่บ้าน โดยมีผู้หญิงคนหนึ่งนอนอยู่ใกล้ๆ จากนั้นจึงกระโดดไปที่ จอง จีอัน

เรื่องราวลึกลับของจองมินใน ร้านลับนักฆ่า

ในตอนแรกจบลงด้วยการย้อนอดีตในวัยเด็กของจีอัน และตอนที่สองเริ่มต้นด้วยฉากนี้ อย่างไรก็ตาม ในตอนต้นของตอนที่สอง เผยให้เห็นครูสอนภาษาจีนหญิงคนหนึ่งเปิดท้ายรถของเธอ

และดูเหมือนจะปล่อยโดรนออกมา รูปแบบการแก้ไขนี้ทำให้เกิดความสับสน ครูพยายามกดกริ่งประตูแต่กลับออกไปเมื่อถูกปฏิเสธไม่ให้เข้า

A Shop for Killers นักแสดง จากนั้นจึงควบคุมโดรนจากระยะไกลเพื่อโจมตีบ้าน โชคดีที่กระจกกันกระสุนและประตูซื้อเวลาให้กับตัวละครเอก ในเวลาต่อมาโดรนทำให้กระจกแตกด้วยระเบิดขนาดเล็ก และเริ่มยิงภายในบ้าน

สำหรับการพบกันของจองจินมันและจองจีอันนั้น ดูเหมือนว่าคนร้ายติดตามจินมานไป ทำให้แม่ พี่ชาย และพี่สะใภ้ของจีอันเสียชีวิตทางอ้อม หลังจากจัดการกับมือสังหารในห้องดับจิตแล้ว จินมานก็พาจีอันไปอาศัยอยู่ในชนบท

A Shop for Killers รีวิว การย้อนอดีตในวัยเด็กของจีอัน

ในตอนแรกจบลงด้วยการย้อนอดีตในวัยเด็กของจีอัน และตอนที่สองเริ่มต้นด้วยฉากนี้ อย่างไรก็ตาม ในตอนต้นของตอนที่สอง เผยให้เห็นครูสอนภาษาจีนหญิงคนหนึ่งเปิดท้ายรถของเธอ

และดูเหมือนจะปล่อยโดรนออกมา รูปแบบการแก้ไขนี้ทำให้เกิดความสับสน ครูพยายามกดกริ่งประตูแต่กลับออกไปเมื่อถูกปฏิเสธไม่ให้เข้า

A Shop for Killers ตัวละคร จากนั้นจึงควบคุมโดรนจากระยะไกลเพื่อโจมตีบ้าน โชคดีที่กระจกกันกระสุนและประตูซื้อเวลาให้กับตัวละครเอก ในเวลาต่อมาโดรนทำให้กระจกแตกด้วยระเบิดขนาดเล็ก และเริ่มยิงภายในบ้าน

สำหรับการพบกันของจองจินมันและจองจีอันนั้น ดูเหมือนว่าคนร้ายติดตามจินมานไป ทำให้แม่ พี่ชาย และพี่สะใภ้ของจีอันเสียชีวิตทางอ้อม หลังจากจัดการกับมือสังหารในห้องดับจิตแล้ว จินมานก็พาจีอันไปอาศัยอยู่ในชนบท

A Shop for Killers รีวิว การย้อนอดีตในวัยเด็กของจีอัน

และใน ร้านลับนักฆ่า ตัวละคร ฉากยิงโดรนในสองตอนแรกค่อนข้างไม่สมจริง โดยโดรนยิงปืนกลโดยไม่หดตัวและลอยนิ่งเหมือนก้อนหิน เมื่อเข้าไปในบ้านแล้ว โดรนจะใช้งานไม่ได้ และใช้ไม้กวาดล้มลงได้ง่าย ดูเหมือนว่าจะเหมาะกว่าสำหรับการโฉบและรอคอย วางระเบิด

หรือใช้เป็นโดรนฆ่าตัวตาย ดังที่เห็นในความขัดแย้งระหว่างรัสเซียและยูเครน รถของนักฆ่าและปืนไรเฟิลซุ่มยิงที่จีอันใช้ในตอนแรกดูเหมือนจะเป็นระบบอาวุธสไนเปอร์ M24 ที่กองทัพสหรัฐฯและพันธมิตรใช้

โครงเรื่องจะเกี่ยวกับการหลบหนีการไล่ตาม

โดยเสนอว่าโครงเรื่อง A Shop for Killers ผู้กำกับ จะเกี่ยวกับการหลบหนีการไล่ตามในตอนแรก จัดการเว็บไซต์ และหาทางแก้แค้นให้กับลุง อย่างไรก็ตาม มีข้อสงสัยว่าจินมัน ตายแล้วจริงๆ หรือไม่ แม้ว่าหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ดูเหมือนจะยืนยันได้ก็ตาม

สิ่งนี้ยังคงที่จะเห็น การรับชมในสัปดาห์แรกไม่น่าดึงดูดอย่างที่คาด อาจเกิดจากการขาดฉากนองเลือดและการนำฉากการต่อสู้ระยะประชิดและการดวลปืนออก แต่ซีรีส์จะยังคงติดตามต่อไป

บทสรุปของเรื่องนี้ ร้านลับนักฆ่า

หลังจากที่พ่อแม่ของเธอบอบช้ำทางจิตใจ จินมัน ก็ได้รับการเลี้ยงดูจากลุงของเธอ จินมัน หลายปีต่อมา จินมัน ได้รับโทรศัพท์จากตำรวจท้องที่แจ้งเธอว่า จินมัน เสียชีวิตแล้ว เธอจึงถูกทิ้งไว้เพียงลำพัง

เธอกำลังจะสืบสวนว่าใครเป็นผู้รับผิดชอบต่อการเสียชีวิตของเขา แต่ต้องปกป้องตัวเองจากศัตรูที่ไม่รู้จักซึ่งจู่ๆ ก็โจมตีเธอ เธอจะรอดและค้นพบความจริงหรือไม่

ละครเรื่องนี้ A Shop for Killers สปอย มีการเล่าเรื่องและการตั้งค่าตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์มาก สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับ Jian ก็คือเธอมีความสามารถในการคิดและกระทำในช่วงวิกฤต แม้ว่าเธอจะเป็นเด็กผู้หญิงธรรมดาที่อาศัยอยู่กับลุงของเธอซึ่งไม่ใช่พ่อแม่ที่รักมากที่สุดก็ตาม จินมานเรียกร้องให้เธอเป็นอิสระด้วยตัวเธอเอง

สองตอนแรกแสดงผ่านมุมมองของ จินมัน ล้วนๆ โดยเน้นไปที่ปริศนาใหญ่ที่อยู่รอบตัวลุงของเธอ ตอนแรกฉันรู้สึกอุ่นๆ เล็กน้อยกับวิธีที่พวกเขาเล่นกับเวลา สลับระหว่างปัจจุบันกับอดีตโดยไม่รู้บริบทของเรื่อง

บทสรุปของเรื่องนี้ ร้านลับนักฆ่า

และฉากดวลปืนนั้นไม่ใช่รสนิยมของฉันจริงๆ แต่จริงๆ แล้วมันก็เจ๋งมากที่ได้ดู หากคุณเป็นแฟน แต่ฉันพร้อมเต็มที่ในตอนที่ 3 เมื่อพวกเขาแสดงให้เห็นจุดหักมุมและเบาะแสเกี่ยวกับ จินมัน

และตัวละครสมทบอื่นๆ บางฉากก็เต็มไปด้วยเลือด แต่ก็ไม่ได้ทำให้ฉันเสียสมาธิในการรับชม ความลุ้นระทึกและการวางอุบายน่าดึงดูดมากพอที่จะรู้สึกเชื่อมโยงกับเรื่องราว การเดินทางเพื่อเผยให้เห็นสิ่งที่จะเกิดขึ้นก็สนุกสนานพอ ๆ กับการเปิดเผยครั้งสุดท้าย

ตัวละครทุกตัวเล่นได้ดี

ฉันชอบละครเรื่องนี้ ร้านลับนักฆ่า สปอย มากและฉันจะดูอีกครั้งแน่นอน ตั้งแต่ดนตรีไปจนถึงการแสดง ทุกอย่างให้ สิบเต็มสิบ ตัวละครทุกตัวเล่นได้ดีและมีความเกี่ยวข้องกับเรื่องราว และการมุ่งเน้นไปที่เรื่องราวของจองจินมาน

และหลานสาวของเขาทำได้ดีมาก และตอนจบของแต่ละตอนทำให้คุณอยากอยู่บนโซฟามากขึ้น ฉากแอคชั่นอาจจะรุนแรงไปสักหน่อยสำหรับคนที่ไม่สบายใจกับฉากประเภทนี้แต่ก็ทำได้ดีมาก

นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันดูละครที่จัดทำโดย Disney + และ ฮูลู และฉันคิดว่าเรื่องนี้ทำได้ดีมาก ดังนั้นใครที่ยังไม่ได้ดูก็ควรดูแล้วจะไม่เสียใจ เรื่องนี้ไม่ควรพลาดที่จะดู

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *